[Điểm Tin] Giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2015: Chủ nhà chỉ hy vọng ở nội dung nữ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 11/3/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Diễn ra từ ngày 17 tới ngày 22/3/2015 tại nhà thi đấu Cầu Giấy (số 35 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội), giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2015 – Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge thu hút sự tham dự của 296 cây vợt trong nước và VĐV khách mời từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Lào, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia…

  Chu-nha-chi-hy-vong-o-noi-dung-nu.jpg
  Vũ Thị Trang là hy vọng lớn nhất của chủ nhà ở giải năm nay.


  Do tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh không tham dự giải này để dành sức thi đấu quốc tế, nên trong danh sách 8 cây vợt đơn nam được xếp hạng hạt giống từ 1 tới 8 không có sự hiện diện của bất cứ tay vợt chủ nhà nào.

  Chỉ ở nội dung đơn nữ và đôi nữ mới có đại diện chủ nhà trong danh sách các cây vợt hạt giống (Vũ Thị Trang, hạt giống số 3 đơn nữ và cặp Nguyễn Thị Sen/Vũ Thị Trang, hạt giống số 6 đôi nữ).

  Tại giải này năm ngoái, Vũ Thị Trang đã vào tới bán kết. Cũng trong năm 2014, khi đứng cặp với Nguyễn Thị Sen, Vũ Thị Trang đã thi đấu rất xuất sắc và bộ đôi này đã vào tới bán kết giải Việt Nam Open 2014, đồng thời đoạt chức vô địch giải Kawasaki Việt Nam 2015, nên sẽ không quá lời nếu nói rằng ở giải cầu lông quốc tế Ciputra Hà Nội 2015 – Yonex Sunrise Việt Nam International Challenge, nước chủ nhà chỉ có hy vọng ở các nội dung của nữ.

  BTC cho biết cây vợt giành chức vô địch đơn nam và đơn nữ sẽ nhận số tiền thưởng là 1.125 USD cho mỗi người, giải nhì và ba lần lượt là 570 USD và 217,5 USD. Ở các nội dung đôi, phần thưởng cho chức vô địch là 1.185 USD, còn giải nhì và ba lần lượt là 570 USD và 210 USD.

  V.P
  Thể thao & Văn hóa
  Tags:
  congkhanhqs thích bài này.
 2. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Đơn nam có Sony là nổi thôi.
  39 vdv chỉ hy vọng vào Trang,Sen .

Chia sẻ trang này

Đang tải...