[Điểm Tin] Giải cầu lông Malaysia mở rộng 2013: Hoàng Nam, Bảo Đức lọt vào tứ kết

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 16/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Đôi nam số một Việt Nam Nguyễn Hoàng Nam/Dương Bảo Đức tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng tại giải khi dễ dàng vượt qua đôi Lee Sean/Kean Yew của Singapore 2-0 ( 21/14, 21/18) tại vòng 3 để giành quyền vào tứ kết.

  Sau khi dừng bước sớm tại vòng 1 nội dung đơn nam, tay vợt số 2 Việt Nam Nguyễn Hoàng Nam đã cùng người đồng đội Bảo Đức thi đấu xuất sắc tại các trận đánh đôi, khi lần lượt giành chiến thắng thuyết phục trước các tay vợt Đài Loan (Trung Quốc) và Singapore tại vòng 1 và 2.

  Và trong trận đấu tại vòng 3 diễn ra hôm qua, Hoàng Nam/ Bảo Đức được đánh giá cao hơn nhiều so với đối thủ. 2 tay vợt Việt Nam được xếp làm hạt giống số 2 của giải đã chỉ mất đúng 20 phút để có được chiến thắng. Đối thủ của Hoàng Nam/Bảo Đức tại tứ kết là đôi thắng trong trận đấu giữa Arya Maulana/Kevin Sanjiaya (Indonesia ) và Liu Chin Yao/Mark Hee Chun (Malaysia và Đài Loan).

  Theo đánh giá của giới chuyên môn, đối thủ của 2 tay vợt Việt Nam tại vòng tứ kết đều không được đánh giá cao vì không được xếp hạt giống, và nếu thi đấu đúng sức thì khả năng Hoàng Nam/Bảo Đức lọt vào bán kết là rất cao.
  xLCNybu7.jpg
  Hoang-Nam-Bao-Duc-lot-vao-tu-ket.jpg
  Nếu thi đấu đúng sức thì khả năng Hoàng Nam/Bảo Đức lọt vào bán kết là rất cao.

  Tuy nhiên, các tay vợt Việt Nam khác lại không thể làm được như Hoàng Nam/Bảo Đức khi lần lượt thất bại và dừng bước tại vòng 3. Trong đó, đáng tiếc nhất là trường hợp của Lê Hà Anh. Dù đã có những trận thắng thuyết phục trước các đối thủ mạnh tại vòng loại và vòng 1, 2, nhưng ở trận đấu tại vòng 3 diễn ra vào hôm qua, Hà Anh lại dễ dàng thất bại 0-2 (12/21,10/21) trước tay vợt không được đánh giá cao là Ivanudin của Indonesia.

  Cũng có thất bại tương tự là đôi Mạnh Thắng/Như Thảo. Trước thử thách quá lớn là đôi hạt giống số 2 Chi Lin/Ti jung của Đài Loan (Trung Quốc), 2 tay vợt Việt Nam nhanh chóng gác vợt sau 2 set với các điểm số 8/21 và 18/21 chỉ sau 17 phút thi đấu.

  Ở trận đấu muộn nhất trong ngày, Thu Huyền/Như Thảo dễ dàng thua trận 0-2 (18/21, 9/21) trước đôi hạt giống số 3 Natcha/Sarita của Thái Lan.

  Còn tại giải cầu lông trẻ Hàn Quốc mở rộng, tay vợt trẻ đang lên Phạm Cao Cường đã giành quyền lọt vào tứ kết lứa tuổi U19 sau khi vượt qua tay vợt chủ nhà Woo Kangjeon 2-1 (21/15, 21/23, 21/19) tại trận đấu vòng 4 kết thúc vào chiều qua.

  Ở trận này, dù được đánh giá cao hơn nhưng Cao Cường đã gặp rất nhiều khó khăn trước lối đánh khó chịu của tay vợt chủ nhà. Và phải nỗ lực cộng thêm một chút may mắn, tay vợt trẻ Việt Nam mới có thể giành chiến thắng sau 55 phút thi đấu. Kết quả này giúp Cao Cường lọt vào tứ kết và gặp hạt giống số 8 Thanadol Jumbanoi (Thái Lan).

  Ở trận đánh đơn còn lại, đồng đội của Cao Cường là Đỗ Tuấn Đức đã không thể làm được điều tương tự khi nhanh chóng thất bại 0-2 (12/21, 14/21) chỉ sau 25 phút trước hạt giống số một Kwang Hee Heo của chủ nhà.

  Dù vậy, niềm vui cũng đã đến với Tuấn Đức khi ở trận đánh đôi sau đó, tay vợt này cùng đồng đội Phạm Hồng Nam đã giành quyền vào tứ kết sau khi vượt qua Jae Shin In/ Jin Kim Woo của chủ nhà 2-0 (21/13, 21/15). Đối thủ của Tuấn Đức/ Hồng Nam tại tứ kết là đôi hạt giống số 6 Hwan Kin Jae/ Jin King Sung cũng của chủ nhà.

  Bình Minh
  Last edited: 16/11/13
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...