[Điểm Tin] GIẢI CẦU LÔNG CẦN THƠ MỞ RỘNG TRUYỀN THỐNG LẦN VIII NĂM 2014

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 10/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  GIẢI CẦU LÔNG CẦN THƠ MỞ RỘNG TRUYỀN THỐNG LẦN VIII NĂM 2014
  TRANH CÚP PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH CẦN THƠ
  Chào mừng kỷ niệm 10 năm Thành Phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương , chào năm mới 2014 và hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.
  Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch – Đài Phát Thanh và Truyền Hình – Liên Đoàn Cầu Lông Thành Phố Cần Thơ phối hợp tổ chức “ Giải Cầu Lông Mở Rộng Truyền Thống tranh cúp phát thanh – Truyền hình Cần Thơ lần thứ VIII/2014.
  IMG_7189.jpg
  Sau 7 lần tổ chức thành công, giải năm nay quy tụ 287 VĐV đến từ 32 CLB thuộc 11 tỉnh thành trong cả nước.
  Diễn ra tại Trung tâm TDTT VNPT TP.Cần Thơ từ ngày 10/01/2014 đến ngày 12/01/2014. Giải chia thành 5 nhóm tuổi: Nhóm 1: dưới 34 tuổi gồm đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, và đôi nam nữ. Các nhóm còn lại thi đấu 2 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp.
  IMG_7191.jpg
  Đặc biệt giải có sự góp mặt của các VĐV trong đội tuyển quốc gia như: Nguyên Khang, Bảo Minh, Hoàng Hải, Phạm Thị Trang...và các VĐV đến từ các CLB ĐBSCL, TP. Hồ Chí Minh sẽ làm cho những ngày tranh tài càng trở nên sôi động. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt chuyên môn cùng với tổ trọng tài nhiều năm kinh nghiệm; chúng tôi tin rằng mùa giải năm nay sẽ cống hiến những trận cầu hay và những pha cầu đẹp mắt cho người ham mộ bô môn cầu lông.​

  Chúng tội hy vọng sẽ mở rộng quy mô của giải đến các khu vực trong cả nước và quốc tế. Tạo sân chơi lành mạnh và ngày càng trở nên chuyên nghiệp

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...