[Điểm Tin] Giải cầu lông ALL England 2014 sẽ có nhiều bất ngờ.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 2/2/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei sẽ không gặp Lindan của Trung Quốc tại giải All England ở Birmingham. Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) thông báo tay vợt Lindan hiện đang xếp hạng 103 thế giới sẽ không đủ điều kiện tại giải lần này.

  Và Lee Chong Wei đang hy vọng giành danh hiệu thứ 3 tại giải All England trong năm 2014. Tuy nhiên anh phải đối mặt với khó khăn khi có các tay vợt trong bảng xếp hạng trong top 10 thế giới như: Chen Long của Trung Quốc, Kenichi Tago của Nhật Bản, Boonsak Posana của Thái Lan, Du Pengyu, Wang Zhengming, Nguyễn Tiến Minh.

  Chen Long.jpg
  Chen Long sẽ gâ khó khăn tại giải ALL Englad 2014.
  Chen Long sẽ là tay vợt gây khó khăn cho Lee Chong Wei, anh ấy là người đã đánh bại Lee Chong Wei tại giải ALL England 2013. Và trong năm 2014 thì một lần nữa Chen Long đã giành chiến thắng trước Lee Chong Wei tại giải Hàn Quốc mở rộng. Bên cạnh Chong Wei, có Chong Wei Feng sẽ bắt đầu vòng đấu chính và còn bốn tay vợt khác là Daren Liew, Misbun Ramdan, Tan Chun Seang và Zulfadli phải thi đấu từ vòng loại.

  Ở nội dung đôi nam thì nhà vô địch Olympic 2008 ở nội dung đôi nam nữ là Lee Yong Dae và tay vợt Kim Ki Jung sẽ vắng mặt tại giải lần đây được coi là sự nuối tiếc rất lớn cho đội tuyển Hàn Quốc, Lee Yong Dae và Kim Ki Jung bị đình chỉ 1 năm do cập nhật thông tin trong cuộc kiểm tra Doping vừa qua của BWF tổ chức và còn 2 tay vợt khác chưa có tay vợt đành cùng hiện tại là Yoo Yeon Seong và Kim Sa Rang. Như vậy đội tuyển Hàn Quốc sẽ còn 1 cặp đôi khác là Ko Sung Hyun và Shin Baek Cheol tại giải lần này.

  Về phía các tay vợt Malaysia thì cặp đôi số 7 thế giới là Koo Kien Keat/Tan Boon Heong cũng sẽ vắng mặt tại giải lần này, tay vào đó thì có cặp đôi nam như Thien Hoon How/Tan Wee Kiong và Lim Khim Wah/Goh V Shem. Và cặp Chan Peng Soon/Lai Pei Jing , Gan Teil Chai/Lin Hui sẽ thi đấu ở nội dung đôi nam nữ.

  [B.L VNBadminton]
  Last edited: 2/2/14
  Tags:
 2. thdang

  thdang
  VĐV Phong Trào

  Sorry MOD mình phải nói thẳng 1 điều rằng Tiến Minh không thể là khó khăn của Lee được, mặc dù mình rất ngưỡng mộ Tiến Minh nhưng phải thành thật công nhận rằng Lee ở 1 đẳng cấp khác so với Tiến Minh.
 3. Quân

  Quân
  VĐV Bán Chuyên

  Mod cho mình nói thẳng... TM chưa bao h có cửa với Lee nên chưa bao h ngán chấn được Lee.....
 4. darkangel_0902

  darkangel_0902
  VĐV Bán Chuyên

  cũng đánh bại đc Lee 1 lần rồi mà bác! với lại vào sân đấu còn có nhiều điều tác động nữa mà. Lỡ vào hôm gặp Lee cao hứng, anh Minh lại giết Lee 1 lần nữa
 5. Quân

  Quân
  VĐV Bán Chuyên

  chắc sẽ ko bao h.... vì a Minh đâu còn trẻ trung gì
 6. darkangel_0902

  darkangel_0902
  VĐV Bán Chuyên

  Lee cũng đâu có trẻ bạn :)
 7. Quân

  Quân
  VĐV Bán Chuyên

  vâng nhưng mà đẳng cấp thì h 40t TM 40t thì TM vẫn ko hành dc lee.... bạn hiểu ý mình ko
 8. thdang

  thdang
  VĐV Phong Trào

  Từ lần thua đó trở đi hễ cứ gặp lại Minh là Lee không để thua 1 trận nào cả, phong độ là nhất thời..đẳng cấp là mãi mãi bạn à ^_^
 9. proacepac99

  proacepac99
  Mới Tập Cầu Lông

  Các bác soi chữ ghê quá. Kể ra top 8 thì chẳng lẽ không nói đến Tiến Minh à????
  caheothanh thích bài này.
 10. caheothanh

  caheothanh
  VĐV Bán Chuyên

  thi co khi ong lee chan thuong bo cuoc sao bit duoc. may bac noi vay thi chấp nhat qua roi. bai viet chung chung thoi ma
 11. shopcaulong791

  shopcaulong791
  Mới Tập Cầu Lông

  bác Minh vẫn còn phong độ lắm X(

Chia sẻ trang này

Đang tải...