[Điểm Tin] Giải các cây vợt xuất sắc toàn quốc – Cúp Lining lần thứ II năm 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 30/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Thực hiện kế hoạch thi đấu năm 2013,căn cứ bảng xếp hạng các nội dung thi đấu của Liên đoàn cầu lông Việt Nam, Tổng cục thể dục thể thao, Liên đoàn cầu lông Việt Nam, Sở văn hóa, Thể Thao và Du lịch Bắc Giang, Liền đoàn cầu lông Bắc Giang và hãng Thể Thao Lining phố hợp tổ chức giải các cây vợt trẻ xuất sắc toàn quốc - cúp Lining lần thứ II năm 2013.

  Trong số 5 nội dung thi đấu của giải cầu lông các tay vợt xuất sắc toàn quốc (đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam-nữ) thì chỉ duy nhất nội dung đơn nam là quy tụ được nhiều tay vợt xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay (dựa trên bảng xếp hạng của LĐ cầu lông Việt Nam.

  Đó là Nguyễn Tiến Minh (hạng 1), Nguyễn Hoàng Nam (hạng 2), Bùi Quang Tuấn (hạng 2), Hồ Nguyễn Vinh Quang(hạng 4), Nguyễn Tuấn Anh(hạng 5), Đỗ Tuấn Đức(hạng 6), Nguyễn Đình Tuấn Kiệt(hạng 7), Ngô Việt Ngọc Huy( Hạng 8).

  Trong các tay vợt đơn nam này thì Nguyễn Tiến Minh được coi là ứng cử viên cho chức Vô địch đơn nam. Ở nội dung đơn nữ thì Vũ Thị Trăng(Bắc Giang) tay vợt số 1 Việt Nam, hiện nay sẽ phải cạnh tranh với Lê Thuy Huyền, Nguyễn Thùy Linh(Đà Nẵng), Đinh Thị Phương Hồng(Thái Bình) Và ở nội dung đôi nam thì cặp đôi Hoàng Nam – Bảo Đức(Tphcm) được coi là ứng cử viên chức vô địch ở nội dung đôi nam và sẽ cạnh tranh chức vô địch với các tay vợt như Hoàng Hải – Ngọc Thiết(quân đôi), Bảo Minh – Nguyễn Khang(Tphcm), Tuấn Anh – Phan Anh(bộ công an).
  1098379_383148835145150_1286905372_n.jpg
  Nguyễn Tiến Minh hạt giống số 1 tại các cây vợt xuất sắc toàn quốc 2013.

  Cũng như vậy ở nội dung đôi nữ thì Vũ Thị Trang/Nguyễn Thị Sen được coi là không có đối thủ ở nội dung này. Với nội dung đôi nam nữ thì Bảo Đức/Hồng Gấm(Tphcm) cũng được coi là ứng cử viên của chức vô địch nội dung đôi nam nữ khi chỉ cạnh tranh với các tay vợt như Hoàng Hải – Ánh Duyên(quân đội), Tuấn Đức – Thu Huyền(Hà nội), Bảo Min – Thanh Thủy(Tphcm), Mạnh Thắng – Như Thảo(Hà nội).

  Tổng giải thưởng cho giải các tay vợt trẻ xuất sắc toàn quốc – Cúp Lining lần thứ II năm 2013 là 155 triệu đồng đó đã là một con số đáng khích lệ. 10 triệu đồng cho giải nhất cùng với đó là hiện vật từ nhà tài trợ, vợt Lining với giá trị tương đương hơn 6 triệu đồng. Ngoài phần thưởng cho các tay vợt Vô địch, BTC còn trao tiền thưởng cho các tay vợt nhì, ba, tư. Từ hạng 5 đến hạng 8, tức là nằm trong danh sách được BTC mời tham dự giải mỗi tay vợt cũng sẽ được nhận 2 triệu đồng.

  Theo kế hoạch, giải cầu lông các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2013 sẽ diễn ra từ 5 đến 10/11 tại nhà thi đấu tỉnh Hải Dương. Giải thi đấu ở 5 nội dung theo thể thức chia làm 2 bảng (từng nội dung) thi đấu vòng tròn một lượt, tính điểm. 2 tay vợt đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thi đấu bán kết (thi đấu chéo).

  [G.B VNBadminton]
  Last edited: 30/10/13
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...