[Điểm Tin] Frost sẽ giúp Lee Chong Wei trở lại mạnh mẽ hơn.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 4/3/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  KUALA LUMPUR: Sẽ không bao giờ là dễ dàng để có thể trở lại chính mình sau khi đã trải qua một thời kỳ đen tối trong cuộc sống. Nhưng giám đốc kỹ thuật mới được bổ nhiệm Morten Frost đã sẵn sàng để khôi phục lại sự tự tin của tay vợt số 3 thế giới Lee Chong Wei - ngay sau khi anh xóa tên mình ra khỏi những rắc rối từ doping. Chong Wei đang hưởng án treo và chờ đợi Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) phán quyết sau khi anh thất bại trong cuộc thử nghiệm doping tại giải vô địch thế giới tại Copenhagen tháng trước.

  Frost đang nhận thách thức trong việc cố gắng thúc đẩy một cầu thủ đang trải qua một giai đoạn khó khăn. "Tôi nhận thức được những gì Chong Wei đang trải qua. Tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm này - có để thúc đẩy một ta vợt dưới tình huống như vậy. Rõ ràng, nó sẽ là một thách thức, "Frost, người đã trải qua một thời gian nói chuyện với Chong Wei vào hôm thứ Hai cho biết. "Tất cả phải được nắm vững để giao tiếp tốt. Chúng tôi sẽ phải bắt đầu nói chuyện và làm ra một kế hoạch vững chắc cho anh ấy.

  doc6jg5zcqo5nnj8nofokw.jpg
  Frost là giám đốc kĩ thuật người Đan Mạch vừa được bổ nhiệm tại BAM (Liên Đoàn Cầu Lông Malaysia).​

  Anh ấy nên được phép quay trở lại một lần nữa. Tôi cũng sẽ nói chuyện với các tay vợt khác. "Chong Wei đã thừa nhận rằng doping đang đem lại thiệt hai cho anh ấy, và nói thêm rằng" nó là động lực rất lớn cho tôi để tập luyện mỗi ngày ".

  Nhưng anh hy vọng rằng sự hiện diện của Frost sẽ thúc đẩy được anh ta - và cả đội. "Một số tay vợt đã có thể bỏ cuộc ngay bây giờ ... nhưng tôi là một người rất mạnh mẽ," Chong Wei nói. "Tôi rất vui vì Frost đã đến để giúp phát triển cầu lông Malaysia. Tất cả chúng tôi sẽ dành cho anh ta 100% sự hợp tác để cầu lông Malaysia có thể tỏa sáng một lần nữa.” Và mục tiêu cuối cùng là để giúp Cầu Lông Malaysia giành huy chương vàng tại Thế vân hội Olympic 2020 tại Tokyo.

  N.H VNBadminton - Theo Thestar.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...