[Điểm Tin] Đội tuyển cầu lông Malaysia tập trung vào Super Series Finals 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 4/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Hôm qua Liên đoàn cầu lông Malayisa(BAM) đã lên tiếng xác nhận cặp đôi đôi nam nữ Chan Peng Soon/Goh Liu Ying sẽ bỏ qua vòng loại Seagames 27 tại Myanmar và tập trung cho vòng chung kết Super Seires Finals 2013 của BWF vào tháng tới.

  Seagames sẽ bắt đầu thi đấu tại Myanmar từ ngày 9 tới ngày 14/12/2013 trong khi đó thì giải Super Series Final 2013 tại Kuala Lumpur từ ngày 11 tới ngày 15/12/2013. Sau khi cân nhắc những ưu diểm và nhược điểm, HLV Jeremy Gan quyết định cho Peng Soon/Liu Ying bỏ qua giải đấu Seagames và tập trung cho vòng chung kết Super Series Finals
  Chan Peng SoonGoh Liu Ying.jpg
  Cặp đôi nam nữ Chan Peng Soon/Goh Liu Ying sẽ không thi đấu ở Seagame 27 mà tập trung vào giải đấu Super Series Finals 2013.

  Peng Soon/Liu Ying có cơ hội để làm tốt nhiệm vụ của mình tại Super Series Finals và họ cần phải tập trung vào cơ hội này, trước giải đấu này họ phải thi đấu thêm hai giải đấu nữa là China Open 2013, Hong Kong Open 2013.

  Như vậy danh sách thi đấu vòng chung kết Super Series Finals 2013 sẽ gồm có Lee Chong Wei, Koo Kien Keat/Tan Boon Heong, Peng Soon/Liu Ying. Đây là một năm đầy thách thức cho đội tuyển Malaysia, bây giờ họ cần biết phải làm gì và để thu hẹp khoảng cách với Trung Quốc và đánh bại họ.

  [G.B VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...