[Điểm Tin] Daren Liew đang cố gắng lấy lại phong độ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 26/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Chỉ trong vòng một năm tay vợt người Maylaysia Daren Liew đã có những trận thua đáng kể tại các giải đấu thuộc hệ thống Superseries 2013. Và lần thất bại gần đây nhất là tại giải Đan mạch mở rộng và giải cầu lông Pháp mở rộng 2013 khi để thua những trận đấu ở vòng loại, tại vòng loại giải Pháp mở rộng 2013 thì Daren Liew đã bị Boonsak Posana loại từ vòng đầu của giải đấu..

  Hiện tại hiệp hội cầu lông Malaysia(BAM) đã liệt kê danh sách trong đó có tên Daren Liew để tham gia thi đấu giải China Open 2013 và Hong Kong Open 2013 nhưng các huấn luận viên vẫn chưa quyết định rằng Daren Liew được thi đấu hay không.
  Liew Daren hopes to bounce back at the China and Hong Kong Opens next month.jpg
  Daren Liew đang hy vọng sẽ phục hồi tại giải Hong Kong Open 2013 và China Open 2013.
  Tuy nhiên đương kim vô địch giải Pháp mở rộng 2012 cho biết:”Đây là kêt quả đáng thất vọng giành cho tôi,tôi tin rằng nếu không có chấn thương mắt cá chân trong giải Đan Mạch mở rộng 2013 thì tôi sẽ có một kết quả tốt hơn. Thành thật mà nói, tôi không hiểu tại sao lại bị chấn thương. Đó là khoảng thời gian tồi tệ và sau đó tôi chỉ có hai ngày để chuẩn bị cho giải Pháp mở rộng 2013.

  Các bác sĩ nói rằng có thể là do thời tiết lạnh là nguyên nhân dẫn tới chấn thương mắt cá chân của tôi,bây giờ tôi không cảm thấy đau đớn vì nó không có gì quá nghiêm trọng đối với tôi. Thứ hạng của tôi bây giờ giảm đi khi đã thua 2 giải đấu Đan mạch mở rộng 2013 và Pháp mở rộng 2013 tôi cần phải củng cố thứ hạng của mình qua hai giải còn lại là China Open và Hong Kong Open 2013.:"Daren Liew nói.

  [G.B VNBadminton]
  Last edited: 26/10/13
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...