[Điểm Tin] Chong Wei Feng tìm cơ hội cuối cùng ở giải cầu lông Trung Quốc mở rộng 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 11/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur:Tay vợt số 17 thế giới Chong Wei Feng tin rằng đã nhận ra được những sai lầm từ giải cầu lông Đan Mạch và Pháp mở rộng để rút ra kinh nghiệm cho mình và chuẩn bị cho giải Trung Quốc mở rộng 2013 được bắt đầu vào ngày mai.

  Tại giải Đan Mạch vừa qua, Wei Feng đã vuột mất cơ hội, mặc dù chiến thắng trong set đấu thứ nhất, nhưng và thua hai set còn lại trước tay vợt Tanongsak Saensombonsuk của Thái Lan. Và một tuần sau đó tại giải Pháp mở rộng 2013 thì Wei Feng đã để thua Sho sasaki của Nhật Bản ngay vòng đầu tiên

  Một ý kiến đưa ra dành cho Wei Feng là nếu thể hiện tốt ở giải Trung Quốc mở rộng và giải Pháp thì anh ấy sẽ được lựa chọn ở nội dung đơn nam của Malaysia tại SeaGames 27 Myanmar vào tháng tới.
  Chong Wei Feng.jpg
  Chong Wei Feng sẽ thay đổi chiến thuật của mình tại giải Trung Quốc mở rộng 2013.
  Wei Feng cho biết thêm:”Đây là những kinh nghiệm tốt cho tôi và bây giờ tôi đã sẵn sàng cho hai giải quan trong là Trung Quốc mở rộng và Hong kong mở rộng 2013, tôi đã nghiên cứu các đoạn Video các trận đấu cảu tôi ở giải đấu gần đây và nhìn nhận ra vấn đề và rut1 ra kinh nghiệm giành cho mình.

  “Bây giờ tôi biết sẽ phải làm như thế nào để thực hiện tốt điều này, nó không dễ dàng, đặc biệt khi gặp tay vợt Tanongsak vì hiện tại anh ấy đang có một phong độ rất tốt:" Wei Feng nói. Và tại giải Trung Quốc mở rộng thì Lee Chong Wei sẽ không tham dự vì chấn thương mắt cá chân tái phát.
  [G.B VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...