[Điểm Tin] Chong Wei Feng khao khát giành huy chương vàng tại Seagames 27.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 20/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  [VNBadminton] Tay vợt số 17 thế giới là Chong Wei Feng sẽ tham gia vào Seagames 27 được tổ chức ở Myanmar từ 9 tới ngày 14-12-2013, đây được coi là đại diện rất mạnh của Malaysia ở nội dung đơn nam năm nay, nhiệm vụ của Chong Wei được coi là rất lớn ở giải lần này, khi Maylaysia chỉ đoạt huy chương vàng Seagames ở môn cầu lông là vào năm 2001 của tay vợt Mohd Roslin Hashim.

  "Tôi năm nay 27 tuổi và là một tay vợt luôn khao khát mang vinh dự về cho đất nước khi có cơ hội tham gia giải đấu này, tôi rất vui mừng khi được có tên ở danh sách Seagames 27." và bây giờ tôi rất hài lòng những gì tôi thể hiện trong năm nay và điều quan trọng của tôi hiện tại là tập trung cho Seagames 27. Wei Feng nói.
  Chong Wei Feng.jpg
  Chong Wei Feng sẽ tham dự Seagames 27.
  Sự tự tin của Chong Wei Feng được bắt nguồn từ các giải đấu gần đây của mình khi đã loại một số tay vợt như Tanongsak(Thái Lan) và Sony Kuncoro(Indo) để có mặt tại bán kết giải Trung Quốc mở rộng tại Thượng Hải vào tuần trước. Và những ứng cử viên khác có thể tranh chấp huy chương cùng Chong Wei Feng như Nguyễn Tiến Minh từng đoạt huy chương đồng giải vô địch thế giới và Ashton Chen của Singapore và Derek Wong.

  Và bên cạnh Chong Wei Feng thì Malaysia cũng có các đồng đội tham gia thi đấu như Goh V Shem/Teo Kok Siang và Lim Khim Wah/Ow Yao Han và cặp đôi nữ Vivian/Woon Khe Wei.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chong W Feng mặt non choẹt mà đã 27t rùi cơ à! Ở giải Victor China vừa rồi, CWF đã chơi rất hay ở set 1 trận gặp Chen L.

Chia sẻ trang này

Đang tải...