[Điểm Tin] Chong Wei Feng đối mặt với nhiều thử thách tại giải Hàn Quốc mở rộng 2014.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 8/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Chong Wei Feng sẽ gặp khó khăn ngay từ vòng đầu giải Hàn Quốc mở rộng 2014 khi gặp đối thủ rất khó chơi người Nga là Vladimir Ivanov.

  Năm vừa qua được cho là năm không thành công với Chong Wei Feng khi anh ấy đã đê thua tay vợt đến từ Thái Lan tại SeaGames 27 đó là một cú sốc lớn đối với anh, nhưng sau trận thua đó thì Chong Wei Feng đã trơ lại với một phong độ tốt hơn để giành được chức vô địch quốc gia Malayisa đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu cầu lông của mình.

  Bây giờ việc mà Chong Wei Feng cần làm là có phong độ thật tốt để bước vào ngày thi đấu vòng loại tại giải Hàn Quốc mở rộng 2014 vào hôm này và tại giải này, Wei Feng sẽ găp tay vợt người Nga là Vladimir Ivanov. Mặc dù Wei Feng được đảm bảo một vị trí quan trọng ở nội dung đơn trong đội tuyển quốc gia và chỉ đứng sau tay vợt số 1 thế giới là Lee Chong Wei, nhưng Wei Feng phải cần có kinh nghiêm đấu trường hơn nữa để thi đấu những giải đấu quan trọng và cải thiện thứ hạng trên bảng xếp hạng BWF.
  Vladimir Ivanov.jpg
  Chong Wei Feng sẽ gặp tay vợt này với chiều cao hơn 2m và lối đánh rất khó chịu.
  Wei Feng cho biết:" Tôi đã kết thúc một năm không mấy thành công, tôi chắc chắn trong năm mới tôi sẽ cải thiện điều này qua các trận đấu mà tôi thi đấu và điều quan trọng bây giờ là tôi tập trung cho giải Hàn Quốc mở rộng và Malaysia mở rộng 2014, SeaGames 27 vừa qua là một trận đấu đầy thất vọng đối với tôi, nhưng sau đó tôi đã giành được danh hiệu vô địch quốc gia Malaysia và điều này giúp tôi có thêm sự tự tin để bắt đầu mùa giải mới với nhiều thành công phía trước.

  Ở vòng sơ loại vào ngày hôm qua thì hai tay vợt phải đánh vòng sơ loại là Tan Chun Seang và Chan Kwong Beng đã đừng bước trước hai tay vợt chủ nhà Hàn Quốc như Tan Chung Seang thua Hyuk Jin Jeon và Kwong Beng Chan thua Kim Soo Jin.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
 2. hongphong141

  hongphong141
  VĐV Bán Chuyên

  cao trên 2m mà đập là chắc lấy vợt che mặt luôn, kekeke

Chia sẻ trang này

Đang tải...