[Điểm Tin] Chen Long, mối đe dọa cho Lee Chong Wei.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 7/3/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt số 2 thế giới là Chen Long và cũng là đương kiêm vô địch tại giải toàn Anh 2013 là mối đe dọa lớn nhất của Lee Chong Wei tại giải Cầu Lông toàn Anh 2014. Chen Long tin rằng, anh ấy đã sẵn sàng cho trận đấu quan trọng nhất nếu gặp tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei một lần nữa.
  [​IMG]
  Chen Long đang có phong độ rất tốt tại giải toàn Anh 2014.

  Tại vòng đầu giải Cầu Lông toàn Anh 2014 tay vợt Chen Long đã gặp Viktor Axelsen, và có một trận đấu khá vất vả để vượt qua “thần đồng” Đan Mạch sau 60’ thi đấu và 3 set đấu kịch tính với tỉ số 2-1(10-21,21-15,21-12).

  Trong ngày thi đấu hôm nay Chen Long sẽ gặp tay vợt Đan Mạch là Hans-Kristian Vittinghus, trong lịch sử hai tay vợt đã có 6 lần gặp nhau, Chen Long thắng 5 lần và lần gần đây nhất là tại giải Cầu Lông Chung Kết Superseries Finals 2012, trong trận chung kết đó Chen Long cũng khá vất vả để vượt qua Hans-Kristian Vittinghus với tỉ số 2-1(22-20,15-21,11-21). Với trận đấu tứ kết ngày hôm nay sẽ có nhiều điều bất ngờ cho giải Cầu Lông toàn Anh 2014.

  [​IMG]
  Kento Momota tay vợt sẽ gây khó khăn cho Lee Chong Wei tại tứ kết giải Cầu Lông toàn Anh 2014.​
  [​IMG]

  Về phần Lee Chong Wei thì anh ấy sẽ gặp “hiện tượng” của giải Cầu Lông toàn Anh 2014 lần này là tay vợt Kento Momota, tay vợt trẻ đã có những trận đấu rất tốt ở giải Cầu Lông toàn Anh 2014 như chiến thắng tay vợt người Ấn Độ hiện đang xếp hạng 20 thế giới là K. Srikanth, sau đó đã loại tay vợt Rajiv Ouseph với tỉ số 2-0. Và trong ngày thi đấu hôm nay, liệu Lee Chong Wei có giải mã “hiện tượng” tại vòng tứ kết giải Cầu Lông toàn Anh 2014.

  Cũng như vậy trong ngày thi đấu tứ kết giải Cầu Lông toàn Anh 2014 hôm nay sẽ có các trận đấu tâm điểm như sau:
  Angga Pratama/Ryan Agung Saputra (Indonesia) gặp Hiroyuki Endo/kenichi Hayakawa(Nhật Bản).

  +Lee Dong Keun (Hàn Quốc) gặp Wang Zhengming (Trung Quốc)

  +Li Xuerui (Trung Quốc) gặp Sung Ji Hyun (Hàn Quốc).

  +Mohammad Ahsan/Hendra Setiawan (Indonesia) gặp Fu HaiFeng/Zhang Nan (Trung Quốc)

  +Saina Nehwal (Ấn Độ) gặp Wang Shixian (Trung Quốc)

  +Son Wan Ho (Hàn Quốc) gặp Kenichi Tago (Nhật Bản).

  Trong khi đó các tay vợt hạt giống đã nói lời chia sớm từ vòng loại giải Cầu Lông toàn Anh 2014 là: Tommy Sugiarto (Indonesia) hạt giống số 3, Jan O Jorgensen (Đan Mạch) hạt giống số 4, Du PengYu (Trung Quốc) hạt giống số 7 và tay vợt Nguyễn Tiến Minh (Việt Nam) hạt giống số 8.
  Last edited: 7/3/14
  Tags:
 2. luudong0209

  luudong0209
  Mới Tập Cầu Lông

  Cuộc so tài đỉnh cao giữa hai tay vợt hàng đầu thế giới. Hi vọng hai người này được gặp nhau

Chia sẻ trang này

Đang tải...