[Điểm Tin] Chen Long không được lòng người hâm mộ tại Malaysia.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 18/1/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tay vợt số 2 thế giới người Trung Quốc phàn nàn rằng tại giải cầu lông Malaysia mở rộng 2014 thì khán giả chủ nhà Malaysia rất muốn anh thua sớm từ vòng loại của giải.

  Ở vòng đấu đầu tiên thì Chen Long cũng gặp Lee Dong Keun của Hàn Quốc và cũng thi đấu 3 set căng thẳng va đầy kịch tính và lần này thì người hâm mộ lại cổ vũ hết mình cho Lee Dong Keun khi giành được điểm số, hành động này của khán giả chủ nhà phần nào ảnh hướng đến tâm lý thi đấu của Chen Long khá nhiều.

  1526699_478543882256503_1713311186_n.jpg
  Và tiếp tục trong ngày thi đấu vòng thứ 2 thì tay vợt Chen Long đã thi đấu với tay vợt người Hong Kong là Nan Wei, khi cả hai tay vợt bắt đầu nhập cuộc thì người hâm mộ đều cổ vũ cho Nan Wei, và bất cứ tình huống nào Nan Wei ghi điểm thì khán giả đều vô tay như “sấm” để cổ vũ cho anh ấy.

  Trong trận tứ kết quan trọng với tay vợt Kenichi Tago trong ngày hôm qua thì khán giả đã cỗ vũ cho Tago, sang set 3 thì nhà thi đấu có những tiếng cỗ khá to giành cho Tago và điều này khiến Chen Long không thể tập trung thi đấu và kết thúc chung cuộc thì Chen Long đã thua với tỉ số 2-1 sau 60 phút thi đấu.

  Sau các trân đấu vừa qua thì Chen Long cũng đã cho biết:”Cảm giác của tôi lúc nay, như đã mất hết hy vọng trong lòng người hậm mộ Malaysia, khán giả đã phần nào gây áp lực cho tôi ở các trân đấu vừa qua, bây giờ tôi chỉ muốn cảm nhận được môt trận đấu thật công bằng trong lòng người mộ khi thi đấu ở đây.”

  [B.L VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...