[Điểm Tin] Cập nhật danh sách vòng bán kết giải cầu lông Yonex pháp mở rộng 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 26/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Ngày hôm nay 26-10-2013 sẽ diễn ra các trận đấu tâm diểm của vòng bán kết tại giải cầu lông Yonex Pháp mở rộng 2013

  Trận đôi nam nữ diễn ra giữa Zhang Nan/Zhao Yunlei gặp Chris Adock/Gabrielle White đây được coi là trận đấu khá hay khi cặp đôi người Anh là Adock/White trong ngày thi đấu hôm qua đã thể hiện một lối đánh khá hay trước cặp đôi nam nữ của Indonesia và đã giành chiến trước hai tay vợt Natsir/Ahmad với tỉ số 2-0.

  Và nội dung đơn nam tiếp theo sẽ diễn ra giữa Jan O Jorgensen gặp tay vợt người Thái Lan là Tanongsak Saenboonsuk,theo dự đoán đây sẽ là trận đơn nam khá hay vào tối nay khi cả hai tay vợt đều dặt phong độ rất cao trong các giải đấu gần đây như tối qua Jan O Jorgensen đã loại tay vợt Rumbaka và Tanongsak loại tay vợt HuYun.

  Ở hai nội dung cuối cùng sẽ diễn ra trân đôi nam giữa cặp đôi người đồng hương là Koo Kien Keat/Tan Boon Heong gặp Thien How Hoon/Tan Wee Kiong và trận dôi nữ cuối cùng của bảng 1 là Zhao YunLei/Qing Tian sẽ gặp Kim So Young/Jang Ye Na.

  1385156_752175264809624_1394610302_n.jpg
  Lee Chong Wei hạt giống số 1 của giải Pháp mở rộng 2013.

  Và ở bảng thi đấu thứ 2 có các trận tâm điểm như sau:

  Trận đôi nam giữa Markis Kido/Markus Fernaldi(Indonesia) gặp Liu Xiaolong/Qiu Zihan(Trung Quốc) và cùng lúc đó trận đơn nữ giữa Eriko Hirose(Nhật Bản) sẽ gặp Porntip Burana(Thái Lan).
  Và các trận tiếp theo ở bảng 2 như đôi nam nữ giữa Sudket Parapakamol/Thuongthongkam gặp Xu Chen/MaJin.
  Ở nội dung đội nữ thì Bao Yixin/Tang Jinhua sẽ gặp Maheswari/Greysia Polii.
  Nội dung đơn nam tâm điểm cuối cùng diễn ra giữa Lee Chong Wei và Kenichi Tago và liệu lần này Tago có trả được món nợ đã thua Lee Chong Wei trong trận chung kết giải Japan Open 2013 hay không.

  [G.B VNBadminton]
  Tags:
 2. badmintonman

  badmintonman
  VĐV Phong Trào

  Tago đã có 3 cơ hội tốt vào những phút cuối mà đều đập cầu ra ngoài. Cậu này không vững tâm lý so với Jan. Nếu không thì đã có set 3 hay hơn nữa. Chứ thực ra 2 tay này ngang cơ nhau. Jan thì hay chơi bật tường nhanh với ưu thế chiều cao. Tago phải đánh cầu dài thì mới được chứ còn để bi dụ theo lối đánh nhanh thì không làm lại Jan.
 3. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Jan thiên về thủ hơn công, tay này đập cũng tốt nhưng Tago có phần nhỉnh hơn về khả năng công! Tiếc cho Tago, loại đc Lee rùi mà ko có Gold medal!

Chia sẻ trang này

Đang tải...