[Điểm Tin] Cặp đôi Koo/Tan sẽ bắt tay nhau để tiến đến Olympic.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 14/4/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  doc6k1rs0a5e7o1fn3mgizg.jpg
  Kien Keat (trái) và Boon Heong nhận được một 1 phần tài trợ , trị giá 2 triệu RM trước những thách thức để hội đủ điều kiện tham gia Olympic Rio năm tới.

  Cyberjaya: Một phần tài trợ trị giá 2 triệu RM. Đó là số tiền sẽ được ủng hộ cặp đôi nam độc lập Koo Kien Keat-Tan Boon Heong trong nhiệm vụ của mình để giành 1 suất tham dự Olympic lần thứ 3 liên tiếp. Các thỏa thuận có lợi được bảo đảm với cặp đôi với nhà phát triển bất động sản Seri Mutiara trên chắc chắn là một phần tài trợ có thể là lớn nhất cho cặp đôi chuyên nghiệp của Malaysia.

  Và việc tài trợ không thể đến trong một thời gian tốt hơn cho cặp đôi cựu số 1 thế giới , người gần đây đã thông báo rằng họ đang nối lại quan hệ đối tác để có thể thi đấu 1 lần nữa ở đấu trường Olympic. Thỏa thuận này sẽ trang trải chi phí cho các giải thi đấu trong và ngoài nước cũng như việc đào tạo và huấn luyện. Cựu vđv Lee Wan Wah và Chew Choon Eng cặp đôi đã đạt huy chương vàng 2006 Asian Games sẽ hướng dẫn họ. "Chúng tôi rất vui mừng rằng Seri Mutiara đã ủng hộ chúng tôi về tài chính để chúng tôi thực hiện ước mơ Olympic của chúng tôi một lần nữa " Kien Keat 29 tuổi cho biết

  "Đó là một nhiệm vụ khó khăn bởi vì chúng tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu. Nhưng với sự tài trợ này, chúng tôi có ít điều phải lo lắng., Bây giờ mối quan tâm trước mắt của chúng tôi là làm thế nào để trở về trạng thái thi đấu tốt nhất, Chúng tôi đang tính toán Wan Wah và Choon Eng để giúp chúng tôi đạt được điều đó. Chúng tôi có rất nhiều niềm tin vào họ và đó là lý do tại sao chúng tôi chọn họ. "

  Khi được hỏi làm thế nào những ý tưởng của Boon Heong tái hợp , Kien Keat trả lời: "Điều này tất cả đã xảy ra chủ yếu là bởi vì chúng tôi chia sẻ cùng một mục tiêu - để chơi trong Thế vận hội."

  "Tôi vẫn còn có rất nhiều mong muốn chơi ở cấp độ cao nhất. Trong thời gian tôi làm huấn luyện viên ở Thái Lan (câu lạc bộ cầu lông Granular ), tôi nhớ những ngày tháng trên sân và đó là lý do tại sao tôi mong muốn cho một sự trở lại. Tôi đã liên lạc với Boon Heong và chúng tôi đã đùa giỡn với ý tưởng về việc nối lại quan hệ đối tác của chúng tôi."

  Kien Keat-Boon Heong đã đăng ký tham gia giải Super Series Úc mở rộng từ 26-31 tháng 5, nhưng họ không được dự kiến sẽ có mặt trong bảng xếp hạng với thứ hạng hiện tại của họ là 215. Họ rất có thể sẽ bắt đầu cạnh tranh trong tháng sáu tại các giải đấu cấp thấp hơn các thách thức quốc tế, Grand Prix và Grand Prix Gold và làm việc theo cách của họ. Kien Keat-Boon Heong ít nhất là đặt mình trong top 16 của danh sách bảng xếp hạng thế giới vào ngày 05 tháng năm 2016, ngày khóa sổ để họ có thể tham gia vào thế vận hội Rio.

  Họ vào đến vòng tứ kết trong lần đầu tiên tại Bắc Kinh 2008. và đã dừng chân tại bán kết bốn năm sau ở London.

  M.D VNBadminton
  Tags:
  DuY MậP thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...