[Điểm Tin] Cao Cường lên hạng 17 trẻ cầu lông thế giới.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 26/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Tại bảng xếp hạng dành cho các tay vợt trẻ được Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố vào chiều qua, tay vợt trẻ Phạm Cao Cường đã được tăng 4 bậc, từ hạng 21 lên hạng 17 trẻ thế giới với 14.788 điểm.

  Với việc giành danh hiệu á quân tại giải cầu lông trẻ Hàn Quốc mở rộng 2013 tuần vừa rồi, Cao Cường đã được cộng 1.200 điểm, từ hạng 21 (13.588) vươn lên hạng 17 trẻ thế giới với 14.788 điểm.

  Đây là vị trí cao nhất từ trước đến nay của Cao Cường, một phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của tay vợt này tại các giải trẻ quốc tế. Tại giải cầu lông trẻ Hàn Quốc mở rộng vừa qua, Cao Cương đã thể hiện phong độ rất xuất sắc khi vượt qua hàng loạt các tay vợt chủ nhà để đi đến trận chung kết và chỉ để thua hạt giống số 5 của chủ nhà Choi Sol Hyu
  2013-11-19_16-26-52_cuong.jpg
  Cao Cường vừa đoạt danh hiệu á quân tại giải cầu lông trẻ Hàn Quốc mở rộng 2013.

  Danh hiệu á quân tại Hàn Quốc cho thấy Cao Cường đang dần trưởng thành hơn khi rất biết cách tận dụng cơ hội ở những lần được tham dự các giải trẻ quốc tế.

  Thử thách tiếp theo cho Cao Cường tại các giải quốc tế cuối năm là giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng 2013 diễn ra từ ngày 25/11 đến 1/12, giải đấu có uy tín không kém gì so với giải đấu diễn ra tại Hàn Quốc trước đó.

  Cao Cường sẽ tranh tài ở lứa tuổi U19 với 3 đồng đội khác là Đỗ Tuấn Đức, Phạm Hồng Nam và Nguyễn Đình Tuấn Kiệt. Đây được xem là cơ hội cho Cao Cường thi đấu cọ xát, tạo sự chuẩn bị tốt trước khi về nước tham dự giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2013 diễn ra vào đầu tháng 12 tại TP.HCM.

  Dù vậy, nếu thi đấu tốt và tiến sâu tại giải đấu diễn ra tại Singapore sắp tới, chắc chắn thứ hạng của Cao Cường trên bảng xếp hạng trẻ thế giới sẽ không dừng lại ở vị trí 17.

  Tại giải cầu lông trẻ Singapore mở rộng tới đây, Việt Nam sẽ tham dự với 14 tay vợt. Ngoài lứa tuổi U19 của Cao Cường, Tuấn Đức, Hồng Nam và Tuấn Kiệt, cầu lông Việt Nam sẽ tranh tài ở 3 lứa tuổi khác là U13 (Nguyễn Phúc Đan Khuê, Vũ Thị Anh Thư, Vương Thủy Tiên và Nguyễn Phúc Đan Vy), U15 (Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Quốc Huy Thịnh, Trần Thị Ngọc Tuyết và Vũ Bích Ngọc) và U17 (Võ Bảo Thiện và Trần Trung Hiếu).

  Bình Minh
  Thể thao & Văn hóa
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...