[Điểm Tin] Cai Yun - Fu HeiFeng sẽ trở lại giải cầu lông Hong Kong Open 2013

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 7/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Theo thông tin từ BWF thì giải Hong Kong Open 2013 sẽ diễn ra vào ngày 19 tới ngày 24 tháng 11/2013 và cặp đôi nam Cai Yun-Fu Heifeng sẽ trở lại giải đấu này. Sau những lần ghép đôi không thành công thì ban huấn luyện đã đăng kí danh sách thi đấu tại giải Hong Kong Open 2013 cho Cai Yun/Fu Heifeng một lần nữa thi đấu cùng nhau.

  Bộ đôi này được coi là "quá già" để gánh vác hy vọng của Trung Quốc, tương lai sẽ không thi đấu thành công so với các giải trước đây họ đã từng tham gia thi đấu và không có "đối thủ"
  Cai Yun Fu Haifeng.jpg
  Cai Yun - Fu HeiFeng sẽ trở lại giải Hong Kong Open 2013.

  Ở giải Hong Kong thì cặp đôi nam hạt giống số 1 là Mohmmad Ahsan/Setiaawan sẽ năm chung nhánh đấu với Cai Yun/Fu HeiFeng. Như vậy cặp đôi 4 lần vô địch thê giới sẽ trở lại giải Hong Kong sau khi được tách ra và kết hợp với các đồng đội trẻ của mình, các giaI vừa qua thi đấu không thành công như Yonex Đan Mạch và giải Pháp mở rộng 2013, cùng với Cai Yun/Fu HeiFeng thì cặp đôi khác là Qiu Zihan/Liu Xiao Long cũng đã thể hiện màn trình diễn khá tệ ở các giải gần đây, bộ đôi ta vợt trẻ được hy vọng rất nhiều từ ban huấn luyên, nhưng họ chỉ thành công ở các giải đấu nhất định. Hy vọng ở giải Hong Kong Open 2013 Cai Yun/Fu Hei Feng sẽ có những trận đấu đầy hấp dẫn để đánh dấu sự quay trở lại của mình.

  [G.B VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...