[Điểm Tin] BWF sẽ áp dụng "Line Calls" vào giải Super Series Final 2013.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/11/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Kuala Lumpur: Tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei đã giơ tay tán thành với Liên đoàn cầu lông Thế giới (BWF) về việc đồng ý thực hiện Hệ thống Line-Calls(thực hiện cuộc nói chuyện trực tiếp), hôm thứ sáu BWF đã cho biết rằng việc sử dụng hệ thống line Call sẽ được áp dụng tại các vòng chung kết World Super Series tại Kula Lumpur từ ngày 10-15/12/2013.

  BWF đã cho biết rằng:” Họ đã thử nghiệm cho một số giải đấu". Tôi vui mừng họ đã và đang thực hiện điều này, các tay vợt đã được đăt ra câu hỏi về chất lượng và đánh giá trong một thời gian ngắn và .
  Cuối cùng, họ đã thực hiện điều đó,bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện vấn đề này đầu tiên tại giải Super Series Final”. Lee Chong Wei nói.

  Lee Chong Wei dispute a line call.jpg
  Trong quá khứ Lee Chong Wei đã tranh chấp 1 trái cầu tại giải cầu lông 2010 khi hệ thống Line Calls này chưa ra đời, và bây giờ BWF sẽ áp dụng nó vào trong giải Super Series Final 2013.
  BWF muốn giới thiệu hệ thống này tại giải cầu lông Indonesia mở rộng năm nay, nhưng sau đó quyết định đã thay đổi và không được đưa vào sử dụng. Ngày hôm qua BWF đã cho biết rằng họ sẽ chính thức sử dụng ngay lập tức tại vòng chung kết Super Series 2013, và điều này cho phép “Các tay vợt sẽ có 2 cơ hội cho một trận đấu để xem lại các quyết định của Line-call”. Mọi tay vợt đều được khiếu nại với trọng tài và họ cần giơ tay nêu rõ “Yêu cầu” của mình khi không hài lòng về kết quả của trọng tài giành cho mình.

  Tổng thư ký Thomas Lund(BWF) đã nói rằng quyết định giới thiệu hệ thống Line Calls để đảm bảo quyền lợi giành cho các tay vợt, chúng tôi cho biết các tay vợt đang mong chờ hệ thống Line Calls được áp dụng và chúng tôi sẽ theo dõi hoạt động của hệ thống Line Calls như thế nào cho giải đấu quan trọng này.

  Áp dụng công nghệ vào thể thao đã được đưa vào sử dụng trong các môn khác như quần vợt, bóng đá và cricket. Đối với cầu lông sẽ được thử nghiệm đầu tiên tại Sudirman Cup trước khi hoàn thiện và với những sửa đổi cần thiết, line-call sẽ được áp dụng chính thức tại Super Series Final 2013 trong tháng 12 tới.

  [G.B VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...