[Điểm Tin] BAM tổ chức cuộc thử nghiệm cho các tay vợt tìm năng.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 19/12/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Hiệp hội cầu lông Malaysia(BAM) đã bắt tay vào thử nghiệm với Bộ giáo dục đào tạo từ ngày 16 đến 20 tháng 12 năm 2013 về chương trình huấn luyện cầu lông.

  Năm ngày là khoảng thời gian để các tay vợt được kiểm tra và đánh giá kĩ năng của mình tại Trung tâm thể thao Sentosa Arena tại Taman Sri Sentosa ở Kuala Lumpur. Tại chương trình lần này tổng cộng gồm có 112 tay vợt có độ tuổi từ 14 và 16 tuổi, được lựa chọn trên khắp đất nước và sẽ được đưa tới Trung tâm để được kiểm tra và đánh giá kĩ năng thi đấu của họ.
  download.jpg
  Mục tiêu chính lần này của Trung tâm là để đánh giá các tay vợt tốt nhất từ các tiểu bang, mục đích là sẽ tạo ra các tay vợt hàng đầu thế giới cho quốc gia trong tương lai. Bên cạnh việc thực hiện đánh giá và sắp xếp, Ông Tan Kim Her là huấn luận viên sẽ giành thời gian theo dõi chương trình huấn luận và chia sẻ kinh nghiệm của mình cho các tay vợt trẻ và mặt khác sẽ thúc đấy việc tập luyện của các tay vợt và cho họ một cái nhìn thoáng để đạt được trình độ hàng đầu thế giới nó quan trong như thế nào.

  Đây được coi là nhiệm vụ khá khó khăn của Trung tâm, BAM xin chúc mừng các hiệp hội và các bậc cha mẹ đã ủng hộ điều này và tạo cơ hội cho họ phát triển trong tương lai.

  [B.L VNBadminton]
  Tags:
  vinhvuive thích bài này.
 2. hoangnam200592

  hoangnam200592
  VĐV Phong Trào

  ước j vn cũng đc 1 phần 10 như thế
  ftt74 thích bài này.
 3. ftt74

  ftt74
  VĐV Phong Trào

  đợi Tiến Minh giải nghệ rồi lập ra cái ban như này vậy. chắc lúc đó báo chí Campuchia đưa tít BAV ra đời ....
  hoangnam200592 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...