Đánh giá và review chi tiết sân cầu lông Cây Lộc Vừng

Thảo luận trong 'Địa Điểm Sân Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 2/7/24.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Sân cầu lông Cây Lộc Vừng nằm tại phường Linh Đông, thành phố Thủ Đức là một trong những sân cầu đáp ứng nhu cầu của các lông thủ, có ví trí thuận lợi giúp những người chơi phong trào trong khu vực hoặc các vùng lân cận có thể đến tập luyện, thi đấu, giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Hãy cùng shop VNB tìm hiểu thông tin chi tiết của sân qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  1. Giới thiệu sân cầu lông Cây Lộc Vừng
  - Địa chỉ: 1110 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  - Quy mô: 4 sân
  - Thời gian mở cửa: 5h00 – 22h00
  Sân cầu lông Cây Lộc Vừng có địa chỉ là 1110 Đ. Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, với quy mô 4 sân có diện tích được làm theo đúng tiêu chuẩn, khoảng cách giữa các sân rộng rãi, 100% mặt sân được trải thảm PVC chống trơn trượt, chống thấm, bền đẹp, độ đàn hồi tốt, đảm bảo sự chắc chắn cho người chơi trên từng bước di chuyển, hạn chế chấn thương ngoài ý muốn.

  [​IMG]

  Có trang bị hệ thống chiếu sáng, bố trí hai phía trên sân cầu giúp đảm bảo ánh sáng hợp lý, đầy đủ kể cả ban ngày và đêm. Ngoài ra, sân còn có quầy bán nước và các dụng cụ cầu lông giúp các lông thủ không lo bị thiếu về vật dụng. Có lớp dạy cầu lông giúp nâng cao trình độ của bản thân.
  Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ, sân được vệ sinh hàng ngày, nhân viên trách nhiệm, nhiệt tình. giúp các lông thủ có những trải nghiệm dịch vụ tại đây cũng đều rất hài lòng.
  2. Tiện ích của sân cầu lông Cây Lộc Vừng
  Sân cầu lông Cây Lộc Vừng có những dịch vụ tiện ích để phục vụ các lông thủ:
  - Có nhà vệ sinh, phòng thay đồ để phục vụ cho người chơi.
  - Hệ thống Wifi miễn phí.
  - Khu vực để xe rộng rãi, an ninh, có bảo vệ trông coi.
  - Có khu vực bán nước giải khát, dụng cụ cầu lông vô cùng tiện lợi.
  - Có ghế ngồi nghỉ ngơi.
  - Có lớp dạy cầu lông giúp nâng cao trình độ.
  3. Giá thuê sân cầu lông Cây Lộc Vừng
  [​IMG]

  Giá thuê sân cầu lông Cây Lộc Vừng theo tham khảo có mức 60.000đ/giờ. Giá có thể thay đổi theo tình hình giờ giấc thực tế, nếu bạn muốn biết chi tiết giá đặt sân có thể liên hệ hotline hoặc Zalo của sân để được tư vấn nhé.
  Nguồn: https://shopvnb.com/san-cau-long-cay-loc-vung.html
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...