Đan Mạch mở rộng 2013 - Bán kết - Đơn nữ - Wang Yihan vs Ratchanok Intanon

Thảo luận trong 'Video Giải Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 20/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  New Picture.jpg
  Yonex Đan Mạch mở rộng 2013 - Bán kết
  Đơn nữ Wang Yihan (CHN) vs Ratchanok Intanon (THA)
  Sau một thời gian nghỉ chấn thương, cô gái 18 tuổi đến từ Thái Lan - Ratchanok Intanon đã có một trận đấu rất cố gắng và giành chiến thắng set 1 với tỷ số 23-21. Nhưng Wang Yihan cũng không phải là đối thủ dễ chơi, cô vươn lên mạnh mẽ trong 2 set tiếp theo để giành chiến thắng với tỷ số lần lượt là 21-19 và 21-17, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1 sau hơn 1 giờ 20 phút thi đấu. Ở trận đấu khác VĐV Sung Ji Hyun của Hàn Quốc đã giành chiến thắng trước Wang Shixian (CHN) với tỷ số 2-0 (21-19 và 21-14), như vậy Wang Yihan sẽ gặp Sung Ji Hyun trong trận chung kết của giải.
  Tags:
 2. badmintonman

  badmintonman
  VĐV Phong Trào

  Trận này Wang Yihan được sự động viên cổ vũ của khán giả Đan Mạch nên mới lội ngược dòng được. Khi trận đấu kết thúc Chỉ đạo viên của Tàu nói Wang Yihan cãm ơn nhóm khán giả ủng hộ cô nên cô mới quay mặt lên chổ khán đài đó để cãm ơn. Phe Ratchanok chỉ có vài cô gái Thái mang theo cờ cổ vũ.
  Wang Yihan di chuyển không được nhanh nhẹn như trước. Có lẽ do chấn thương đầu gối nhiều lần. Trông các bước chân của cô đi là thấy không bình thương. Trên truyền hình các bạn không thấy rỏ được điều này đâu.
  Do vậy rất khâm phục là cô vẫn thắng được 2 đối thủ trẻ với đôi chân bình thường nhanh nhẹn.

Chia sẻ trang này

Đang tải...