Đại hội TDTT Toàn quốc lần thứ VII

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 3/11/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Nô nức tranh tài

  21 đội tuyển thuộc 21 tỉnh, thành, ngành sẽ tham gia tranh tài môn Cầu lông trong khuôn khổ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7. Đó là minh chứng tốt nhất cho sự phát triển mạnh mẽ, sâu rộng của cầu lông trên toàn quốc.

  2014-11-03_08-34-17_anh tong duyet DH TDTt.JPG
  Là một trong những môn thể thao được ưa thích và tập luyện nhiều nhất tại Việt nam. Cầu lông có sức hút đặc biệt vời mọi người.

  Được tổ chức ở Thái Bình, một địa phương cũng có phong trào cầu lông mạnh mẽ, Liên đoàn Cầu lông Việt Nam tin tưởng rằng giải đấu này sẽ thành công vang dội và khiến cho các cổ động viên ở đây mãn nhãn.

  Những Nguyễn Tiến Minh, Phạm Cao Cường, Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Sen, Bùi Bằng Đức, Đào Mạnh Thắng, Đõ Tuấn Đức…. và hàng trăm hảo thủ khác đã “đổ mồ hôi, sôi nước mắt” tập luyện cả năm sẽ cống hiến tài nghệ của mình chỉ trong vài ngày tới.

  Đoàn VĐV Cầu lông Thái Bình với HLV trưởng là bà Nguyễn Thị Bình Thơ, một tên tuổi lớn của cầu lông Việt Nam, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ ở giải đấu cam go này.

  2014-11-03_08-45-37_nha thi dau thai binh.jpg

  Không chỉ chuẩn bị tốt để đón các đoàn và tổ chức tốt môn Cầu lông. Thái Bình cũng chuẩn bị một lực lượng VĐV mạnh nhất có thể để “chiến đấu” tại đại hội, nhằm đưa đến những trận cầu nảy lửa, phục vụ người hâm mộ quê hương. Họ rất tự tin bởi lực lượng cổ động viên đông đảo sẽ tăng thêm sức mạnh cho “gà nhà”. Về chuẩn bị lực lượng VĐV, HLV, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở VHTTDL cho biết: “Chúng tôi thường xuyên kiểm tra đôn đốc Trung tâm Huấn luyện TDTT báo cáo việc rà soát, bổ sung lực lượng HLV, VĐV chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII; Đầu tư cho các VĐV có khả năng đoạt huy chương vàng, bạc tại Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ VII - 2014 đi tập huấn, thi đấu với các đội tuyển quốc gia; tập huấn có thời hạn ở nước ngoài như: VĐV Bùi Đình Khá (bơi lặn), Bùi Trường Giang (Wushu) tập huấn tại Trung Quốc. Đặc biệt với cầu lông, chúng tôi đã cho HLV Nguyễn Bình Thơ và các VĐV Đinh Phương Hồng, Nguyễn Thị Hoài (cầu lông) thi đấu tại Thái Lan....”.

  Dồn lực cho kỳ Đại hội lần này với 24 HLV và 90 VĐV tham dự 13 môn thi đấu, thể thao Thái Bình phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu đạt 12HCV, 13HCB, 23HCĐ và đứng trong tốp 15 toàn đoàn trong đó phải kể đến những thành tích mà cầu lông cống hiến trong bảng “vàng”.

  Lên đường thẳng tiến tới Thái Bình thôi!

  Mai Hồng
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...