có thể thay đổi thứ hạng trong cầu lông BWF bằng đấu để lên hạng không?

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi truongthon, 15/5/12.

 1. truongthon

  truongthon
  Mới Tập Cầu Lông

  ở các môn thi đấu như quyền anh, ..,có thể đấu với người có vị trí cao hơn để dành vị trí đó, sao cầu lông lại không, điều đó có làm giảm yếu tố hết mình của các VĐV không.
  một người đang ở vị trí cao mà thua một người ở vị trí kém mình gần 100 bậc thì sẽ bị trừ điểm và số điểm đó nên cộng cho người thắng nếu BWF mà làm thế trắc là các trận cầu sẽ trở nên gay cấn và quyết liệt và trong một năm họ có thể đấu với người trên mình để lấy điểm nếu thắng và để nâng cao thứ hạng trong bảng xếp hạng và khi đó nó sẽ làm giảm yếu tố lúc có thể thắng VĐV ở thứ hạng cao và sau đó thì lại thua một VĐV không tên tuổi khác và chắc chắn rằng các VĐV khi thi đấu thể lực sẽ phải thật tốt sức khoẻ phải đảm bảo nếu không chắc là sẽ bị trừ nhiều điểm và tụt hạng như chơi. các member VNbatminton cho ý kiến.
  Tags:
 2. superadmin

  superadmin
  Administrator
  Ban Quản Trị

  Theo mình đó là ý kiến hay nhưng rất khó thực hiện. Số lượng người đánh cầu đông hơn so với quyền anh. Nếu lúc nào các tuyển thủ cũng quyết đấu với nhau thì rất khó quản lý chuyện này. Và việc tổ chức cho một giải đấu thật sự rất tốn kém. Lúc nào cũng tổ chức giải chắc khó có kinh phí.
 3. taufikhidayat

  taufikhidayat
  Mới Tập Cầu Lông

  Những người ngoài top 100 liệu có đủ trình độ và ..... để có thể " giành điểm " của người thuộc top 10 k ?

Chia sẻ trang này

Đang tải...