Có thể bạn chưa biết - Lý do cầu lông nữ không được mặc váy giống quần vợt khiến bạn bất ngờ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 17/10/16.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Hầu hết những tay vợt Ấn Độ và Trung Quốc, trong số đó có Saina Nehwal và Yu Yang đã tỏ ra quan ngại về các chính sách mới sẽ được thực hiện bởi Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF), có liên quan đến việc ăn mặc của các tay vợt nữ tại các giải thi đấu cầu lông sắp tới. Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) vừa đưa ra một thông cáo với báo chí, trong đó có nói rằng việc thực hiện các quy định mới sẽ được đưa ra vào ngày 1 tháng 6, sau Đại hội thường niên (AGM).

  "Sân vận động luôn luôn chật kín bất cứ khi nào tôi chơi, ngay cả khi tôi mặc quần soóc. Vậy hãy xem họ có thể phát triển môn thể thao này như thế nào sau khi thông qua quy định này. Tôi tin chắc chắn nó sẽ được tùy chọn vào tháng tới ": Saina Nehwalnói với tờ Times của Ấn Độ.

  5 (1).jpg

  "Môn cầu lông nhảy và chạy rất nhiều trên sân. Một khi các cầu thủ khi bắt đầu trận đấu mà cảm thấy khó chịu khi phải mặc váy, tôi chắc chắn họ sẽ cùng nhau chống lại quy định này ": Saina nói thêm.

  Jwala gutta rất thoải mái mặc váy, nhưng đề cập đến vấn đề khi trở thành quy định, cô nói: "Đó là ý tưởng tốt của các quan chức cầu lông thế giới, muốn quảng bá cho môn thể thao này, nhưng họ không thể áp đặt các tay vợt phải mặc những gì hoặc mặc để cho bất cứ ai. Chúng tôi phải có quyền lựa chọn mặc những gì". Cô nói trong một cuộc phỏng vấn trên đài truyền hình quốc gia Ấn Độ.
  images1001184_Reiko_Shiota_4.jpg
  Yasmin Abrar – thuộc Ủy ban Quốc gia quyền phụ nữ của Ấn Độ, cho biết: "Cầu lông phải được coi là môn thể thao nói chung, việc bắt buộc một cách ăn mặc nào đó để làm cho một trò chơi hấp dẫn là sai. Điều quan trọng là màn trình diễn của bạn, không phải những gì bạn đang mặc"

  20t.jpg
  Yu Yang, nhà vô địch Olympic năm 2008 nói một cách thẳng thắn về vần đề này: "Tôi không thích mặc váy. Tôi không thể làm điều này vì họ. Khi tôi mặc một chiếc váy, tôi không biết làm thế nào để chơi". Cô nói với Tân Hoa Xã.
  Li Xuerui, nhà vô địch châu Á năm ngoái, cũng lên tiếng bày tỏ mối quan tâm của mình với Tân Hoa xã: "Tôi đã mặc một chiếc váy tại giải đấu All-Enghland, nhưng nó quá lớn, thậm chí nó ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất của tôi".

  Cựu nữ hoàng cầu lông chống lại luật mặc váy.

  Sau khi rất nhiều cầu thủ phàn nàn về quy định bắt buộc mặc "váy" ngày 19/2 – được dự kiến sẽ thực thi bởi BWF vào ngày 1 tháng 6 tới. Sự quan tâm của cựu nữ hoàng cầu lông Camilla Martin, khi gửi bài bình luận về các môn thể thao trong sự nghiệp của mình là rất hiếm có, nhưng nó có thể sẽ tác động lớn. Cựu tay vợt người Đan mạch lên tiếng bất đồng với quy định này vào tuần trước trên một tờ báo của Đan Mạch.
  1442919483-vdvcaulong500.jpg

  "Tôi không nghĩ rằng Liên đoàn cầu lông thế giới lại có thể bắt ép các cầu thủ làm những việc như thế. Vấn đề quan trọng nhất là người chơi phải cảm thấy thoải mái trong trang phục của họ. Tôi cũng không nghĩ rằng với sự thay đổi này, cầu lông sẽ có được nhiều sự quan tâm hơn của người hâm mộ": Bà Martin nói vơi tờ MetroXpress.

  (Nguồn bazin)​
  Tags:
 2. Phan Nhân

  Phan Nhân
  Mới Tập Cầu Lông

  thông tin hay
 3. ttsport2204

  ttsport2204
  Mới Tập Cầu Lông

  em nào xấu thì cho mặc quần còn xinh thì cho mặc váy. Thế là hợp lý nhất :eek:

Chia sẻ trang này

Đang tải...