Có bác nào xài giầy Yonex POWER CUSHION WIDE SC10

Thảo luận trong 'Các sản phẩm cầu lông Yonex' bắt đầu bởi birana, 14/7/14.

 1. birana

  birana
  VĐV Phong Trào

  Trong bài trước mình có hỏi về chuyển đổi size giầy hệ Nhật sang VN(Châu âu) các bác tư vấn thật nhiệt tình, xin cảm ơn các bác. Sau khi nghe các ý kiến mình quyết định chọn đôi Yonex POWER CUSHION WIDE SC10, size = 25cm(Mình thử đôi Yonex 01 LTD size 25.5cm thì phần mũi chân thừa nhiều)
  Mất công mang từ Nhật về nên mình chọn đôi đỉnh nhất xem sao, hơn nữa VN không bán giầy Yonex cho người có bàn chân to ngang. Nếu bác nào có xài đôi này cho vài cảm nhận, thank!
  Tags:
 2. BinHak

  BinHak
  VĐV Phong Trào

  Đôi SC10i mình chưa mang! Nhưng mình đang mang SC6i! Giày êm, nhẹ, cổ chân hơi to(chống lật)! Theo mình bạn không nên thử SC10i vì đôi này là đoi đau tiên của yonex thử nghiệm hệ thống dây giày mới bằng nút ấn của PUMA nên giá nó mới cao vậy, nó chỉ là đoi thử nghiệm thôi, chỉ có mỗi màu hồng rất xấu! Nếu muốn bạn có thể đen sân mình! Mình cho mượn đôi SC6i mang thử! Hình như 2 đôi sc10 và sc6 giống nhau chỉ khác nhau 1 cái là dây giày truyền thống 1 cái dây mới
  Last edited: 14/7/14
  birana thích bài này.
 3. birana

  birana
  VĐV Phong Trào

  Vậy bác mang size bi nhiêu, moldel SC có nghĩa là cổ rộng, thêm Wide dùng cho người to ngang chân? Giá trên Amazon Nhật quy ra tiền Việt khoảng hơn 2.5tr, nên mua dc! Cảm ơn bác trả lời!
  BinHak thích bài này.
 4. BinHak

  BinHak
  VĐV Phong Trào

  mình mang size 43! dòng SC không phải cổ chân to mà SC nghĩa là Soft Cushion khác với các dòng kia là nó êm hơn, độ lún của lớp cushion sẽ nhiều hơn khoảng 20% so với loại Cushion thông thường của những đôi kia (cái này mình đọc trên trang chủ yonex.com nó ghi như vậy)! còn dòng Wide thì đúng là dòng dành cho người to chân, kích cỡ bề ngang ký hiệu của dòng Wide là 4E còn những dòng bình thường khác là 2E dành cho người chân thon, 3E dành cho người bình thường! nhiều khi bạn mang giày 2E thấy chật nên thử 3E trước, 4E nhiều khi bị rộng quá
  PS: Đôi 01LTD là 3E nên nếu bạn dư mũi chân, chọn 4E là hợp lý rồi đó
  birana thích bài này.
 5. birana

  birana
  VĐV Phong Trào

  Nhờ bác biết thêm về thông số E của giầy!
  BinHak thích bài này.
 6. birana

  birana
  VĐV Phong Trào

  Sau thời gia nc quyết định chọn đôi SHBSC6iW giá bên nhật chỉ 10.000Y. Tính ra tiền Việt chỉ 2.1tr. Đôi này không màu mè, chân phương!
  http://www.amazon.co.jp/Yonex-ヨネックス...=UTF8&qid=1405651689&sr=1-1&keywords=SHBSC6iW
 7. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  Bác tự đặt mua hay nó hay nhờ người ship về dùm vậy
 8. birana

  birana
  VĐV Phong Trào

  Bạn học bên Nhật mua cầm về giúp! Mình mua cuộn dây Nanogy 98 dài 100m. Bạn nào có thiện chí mình share lại dùng thử lưới mua bên Nhật có khác bên VN.
 9. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Hi,
  Hôm trc mới nhờ bạn mua đôi SHBSC6iEX này từ bên Taiwan giá 4,000 Đài Tệ tương đương 2tr8. Chưa mang thử nên chưa biết nó êm như thế nào! Nhưng dang xài 1 đôi SHBSC2iEX (màu đỏ trắng thấy cũng rất êm) và 1 đôi dòng thường SHB-45EX nhưng đúng dòng SC thì êm hơn rất nhiều! Tuy nhiên đế giày SHBSC2iEX là đế bằng nên đôi khi nó dễ bị lật cổ chân nha mấy pác! Vài dong chia sẻ về sp này!

Chia sẻ trang này

Đang tải...