Có ai biết gì nhiều về Nguyễn Hoàng Hải không?

Thảo luận trong 'Thần Tượng Cầu Lông' bắt đầu bởi superadmin, 28/5/12.

 1. vnbadminton152

  vnbadminton152
  VĐV Chuyên Nghiệp

  ôi ngưỡng mộ chìu cao của anh ý :M031:
 2. butbi1000

  butbi1000
  VĐV Phong Trào

  còn nguyễn hoàng nam từng được coi là người sẽ nói gót tiến minh nhưng rồi ì ạch mãi không lên được. trình độ tuyển quốc gia mà lại đi tham dự cái giải phong trào đợt tháng 5 vừa rồi ở nhà thi đấu PĐP . vô đó làm mưa làm gió hài ko chịu nổi.
  việt nam mình có rất nhiều người được lợi thế nhưng rồi ko ai có thể leo cao được. 1 phần vì ban lãnh đạo 1 phần vì chính bản thân chưa thật sự đam mê và chịu khó cái mà tiến minh có được đã đưa anh ấy đi rất xa trong khi phần còn lại vẫn ở đó. họ bằng lòng với hiện tại không được cầu tiến như TM. Nguyễn Hoàng Hải thì bị hạn chế trong quân đội.
 3. evan

  evan
  Mới Tập Cầu Lông

  ở trugn quốc thì chen long 1m89

  cho đấu vs nhau là đc đó, mà chắccó đấu cũng ko lại đâu:M014:
 4. Ga_Cong_Nghiep

  Ga_Cong_Nghiep
  VĐV Phong Trào

  Bạn nì nói có phần đúng và cũng có phần không đúng. Đúng là TM có niềm đam mê cầu lông tuyệt đối và đã tiến rất xa so với phần còn lại của Việt Nam nhưng xét cho cùng điều kiện tập luyện của anh TM là quá hoàn hảo so với phần còn lại. Anh ấy được gia đình hỗ trợ và động viên tối đa trên con đường sự nghiệp cầu lông của mình, chỉ tập trung đánh cầu và không phải lo nghĩ gì đến kinh tế cả, mặt khác anh TM cũng được gia đình tài trợ gần như tất cả chi phi cho việc tập huấn và thi đấu ở nước ngoài nên đương nhiên là trình độ phải vượt hơn các tay vợt còn lại của VN rồi. Các tay vợt khác ngoài đánh cầu họ còn phải trang trải các chi phí khác cho cuộc sống của họ, mà hơn nữa quan trọng chính là 2 chữ "cơ chế" của ngành thể thao VN , không có đủ kinh phí đầu tư cho các tay vợt đi thi đấu và tập huấn ở nước ngoài, chỉ quanh quẩn trong lãnh thổ VN thì làm sao mà mở mắt được với các nước khác.
  Nếu có 1 tay vợt nào có được cả 2 điều kiện cần và đủ như anh Tiến Minh thì mình nghĩ không khó để có được TM thứ 2 đâu, nhân tài nước ta thì không thiếu, chỉ tiếc là thiếu ..... (tự hiểu hen).
  Một cái nữa mình nghĩ chúng ta không nên đánh gia năng lực của các VĐV thế này thế kia mà chúng ta nên nhìn nhận thực tế những cố gắng của họ, không nên bình luận những điều không hay về các VĐV ở đây mà nên thể hiện sự tôn trọng họ 1 chút có lẽ hay hơn. Vài lời nhận xét của mình trên kiến thức có được sau 1 thời gian hoạt động trong ngành thể dục thể thao.
 5. chickensoup

  chickensoup
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Pác này nói hợp lý, ko cần phải nói jì nhiề hơn, chỉ có từ ... Chuẩn :M29:
 6. butbi1000

  butbi1000
  VĐV Phong Trào

  bạn nói đúng mà cũng không đúng. mình nhớ không lầm trong 1 bài báo có nhắc đến các vđv cầu lông. trong 1 lần đi thi đấu ở nước ngoài có 1 buổi trưa khi Tiến Minh và thầy ra ngoài sân tập luyện chiến thuật có gọi mọi người đi theo nhưng những người còn lại bảo là giờ nghỉ tập làm gì và họ ở lại chơi trong khi tiến minh hì hục ngoài sân tập. bạn có thể có tất cả những điều kiện nhưng sự đam mê và kiên trì bạn không có thì bạn chẳng thể nào tiến bộ nổi. 1 vận động viên đi tham gia thi đấu vì nước nhà mà có ý thức tiêu cực như thế thì đáng khen hay đáng trách. đừng vì chút xíu làm đc mà bắt người khác phải tôn trọng không đáng có như thế.
 7. tonggiang888

  tonggiang888
  VĐV Phong Trào

  Có nhìn thấy Hải hôm rồi tới sân Đức Lợi ủng hộ giải doanh nghiệp Quận Gò Vấp. Hải cao ơi là cao, mình nghĩ với chiều cao như vậy vừa đeo cầu tốt, lại còn đập trái nào chắc trái đó. Toàn coi Hải chơi trên tivi thôi chứ chưa bao giờ coi trực tiếp ở ngoài hết.... nhưng mà rất ngưỡng mộ!
 8. tonggiang888

  tonggiang888
  VĐV Phong Trào

  Kìm lại chút bạn ơi, Cứ đam mê với công việc của mình là được rồi, sẽ gặt hái được thành quả thôi. Tôi nghĩ các bạn đó quá đẳng cấp rồi nhưng lại biết hòa đồng thì rất tốt. Bất kỳ ở giải thi đấu nào nếu điều lệ giải cho phép thì các bạn đó tham gia cũng tốt chứ sao. Những người trình độ đánh thấp hơn cũng rất muốn có dịp được cọ sát với các bạn giỏi mà.
 9. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Hoàng Hải đã từng đc kỳ vọng là người thay thế TM nhưng giờ kỳ vọng đó đã ko còn bởi Hải giờ cũng ko còn trẻ nữa.

Chia sẻ trang này

Đang tải...