Clip huấn luyện của HLV Lee Jae Bok - 7

Thảo luận trong 'Clip huấn luyện của HLV Lee Jae Bok' bắt đầu bởi Nguyễn Minh Hoài Thanh, 27/12/13.

 1. Nguyễn Minh Hoài Thanh

  Nguyễn Minh Hoài Thanh
  VĐV Bán Chuyên

  Kỹ thuật đập cầu 7
  Cách di chuyển đúng giúp làm tăng lực đập cầu
  New Picture.jpg

  Hướng dẫn: HLV Lee Jae Bok

  Tags:
 2. Khôii Nguyên

  Khôii Nguyên
  Mới Tập Cầu Lông

  Doanh nghiệp khởi nghiệp Nifty mới đây đã khởi động việc gây quỹ trên trang web IndieGogo cho dự án dây dây lưng kiêm sạc điện cầm tay cho di động. Với biệt danh Xoo, thiết bị có hình dáng không khác gì so với một cái thắt lưng thường nhật, thế nhưng kẹp giữa những lớp da là một viên pin 1300mAh loại lithium ceramic polymer với độ an toàn cao cùng khả năng chống nước, ngoài ra phần gài cũng là một viên pin 800mAh. Chó nên tổng dung lượng pin mà Xoo sở hữu là 2100mAh. Xoo còn có 5 đèn LED để báo dung lượng điện còn lại cho người dùng biết.

  [​IMG]

  Ở phần gần đầu khóa là sợi dây cáp USB-to-microUSB vừa có tác dụng sạc điện thoại, vừa cho phép bạn kết nối dây lưng với bộ sạc bên ngoài (cắm vào máy tính cũng được) để nạp lại pin. Nếu bạn nào sử dụng iPhone thì có thể gắn thêm một cục adapter Lightning nhỏ xíu vào đầu microUSB. Nifty cho biết để sạc đầy lại Xoo sẽ mất khoảng 3 tiếng, và cũng từng ấy thời gian để sạc một chiếc smartphone.

  dự trù khi bán ra thị trường thì Xoo có giá 155$, nhưng nếu bạn đóng góp tiền trước cho dự án này thì bạn sẽ có một sợi với giá từ 99$. Cty đặt ra đích quyên 50.000$ trên IndieGogo và hiện số tiền mà họ nhận được đã là 25.000$. hạn còn lại của việc gây quỹ là 30 ngày.

  Trước đây Nifty cũng từng gây quỹ để sinh sản thẻ nhớ SD miniDrive với kích tấc nhỏ nên vừa khít vào đầu đọc thẻ của MacBook Pro Retina và MacBook Air.

Chia sẻ trang này

Đang tải...