Chương trình Shuttle Time đến Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 30/7/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  "Bởi vì chúng tôi muốn mọi trẻ em có cơ hội để chơi cầu lông"

  Liên đoàn Cầu lông châu Á (BAC) làm việc chặt chẽ với Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) trong việc thực hiện các chương trình Shuttle Time ở châu Á.

  Chính vì vậy mà tại Hà Nội, từ ngày 5 đến 15/8, chương trình sẽ diễn ra với sự giảng dạy trực tiếp của HLV của Liên đoàn Cầu lông Châu Á.

  Lớp học sẽ diễn ra với các chương trình dành cho các giáo viên thể dục kiến thức về đào tạo cầu lông cơ bản và chương trình dạy cầu long cho trẻ em yêu thích môn cầu lông.

  Đây thực sự là cơ hội của trẻ em Thủ đô yêu thích cầu lông. Đại diện của Liên đoàn Cầu lông Việt Nam cho biết, những năm sau, chương trình này sẽ được triển khai lần lượt tại các địa phương khác.

  2015-07-29_17-48-05_Shuttle Time cau ong.jpg
  Theo thông tin từ Liên đoàn cầu lông châu Á, Shuttle Time cũng được bổ sung bởi Dự án BASE (thiết bị hỗ trợ chương trình) để làm cho cầu lông là môn thể thao có thể truy cập tại các trường học và cơ sở giáo dục trên toàn châu Á.

  Chương trình này hiện thực hóa ý tưởng của BWF và BAC muốn phổ biến cầu lông phong trào ở mọi miền đất trên thế giới thông qua các hiệp hội thành viên.

  Về cơ bản, Shuttle Time hoạt động như các trại hè khởi động tự học cho giáo viên và huấn luyện viên, giúp họ trau dồi kỹ năng và chuyên môn của họ trong việc đưa cầu lông một niềm vui và thể thao chơi an toàn cho trẻ em và thanh thiếu niên - thông qua các mô-đun và video hướng dẫn.

  Caulongvietnam.com
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...