Chức vô địch Ấn Độ Open 2013, món quà dành tặng Kingston Lee của Lee Chong Wei!

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 2/5/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  [h=2]Tại New Delhi nơi đăng cai giải Ấn Độ mở rộng 2013 vừa qua, tay vợt số 1 thế giới cũng đồng thời là hạt giống số 1 của giải Lee Chong Wei đã thi đấu hết mình và chiến thắng tay vợt mạnh đến từ Nhật Bản Kenichi Tago để giành danh hiệu này lần thứ 2 trong sự nghiệp thi đấu (Lee Chong Wei vô địch giải này năm 2011, á quân giải này năm 2012)[/h]
  Lee Chong Wei đã phải dốc hết thể lực và kinh nghiệm để giành chiến thắng 21-15, 18-21, 21-17 sau 63 phút thi đấu làm món quà tặng cậu con trai mới sinh Kingston như tuyên bố trước trận chung kết của anh.

  [​IMG]Lee Chong Wei đã có 1 chiến thắng đầy khó khăn trước Kenichi Tago
  Chiến thắng này cũng xóa tan mọi sự nghi ngờ và thất vọng của Lee Chong Wei phải chịu đựng tại đây năm ngoái sau khi thất bại trước tay vợt Shon Wan Ho của Hàn Quốc cũng tại trận chung kết (Shon Wan Ho không tham gia giải này vì phải đi nghĩa vụ quân sự). Danh hiệu này cũng đảm bảo vị trí số 1 của Lee Chong Wei trước sự nỗ lực của các tay vợt đến từ Trung Quốc nhất là Chen Long. Với số tiền thưởng trị giá tới 15.000USD có lẽ Lee Chong Wei sẽ mua một thùng đồ chơi và quần áo sơ sinh về cho con trai để minh chứng cho việc giữ lời hứa của mình với bé.
  [​IMG]Gia đình nhỏ của Lee Chong Wei
  "Tôi đã lại tự làm khó mình khi để thua tại set 2 nhưng điều đã đã không còn là quan trọng vì tôi đã thắng. Kenichi cũng đã chơi rất tốt, may sao anh ý mắc nhiều lỗi đánh hỏng khiến tôi có cảm giác tốt hơn ở những thời điểm quyết định." – Lee Chong Wei phát biểu sau trận đấu
  "Tôi dành tặng danh hiệu cho con trai tôi Kingston Lee"
  "Tôi sẽ không tham gia giải cầu lông Malaysia mở rộng (Grand Prix Gold) vào tuần sau vì tôi cần nghỉ ngơi. tôi sẽ trở lại Kuala Lumpur và hội ý với huấn luyện viên trước khi quyết định"
  [​IMG]Ảnh biếm họa Lee Chong Wei và con trai

  Đó là danh hiệu thứ 3 của Lee Chong Wei năm nay sau khi vô địch Hàn Quốc và Malaysia trong tháng 1 sau đó Lee Chong Wei đã nhận thất bại trận đầu tiên trong năm tại giải Toàn Anh vào tháng 3 trước Chen Long trong trận chung kết và gần 1 tháng sau tại bán kết giải cầu lông Úc Grand Prix Gold 2013, Lee Chong Wei cũng đã để thua 1 tay vợt trẻ của Trung Quốc là Houwei Tian.
  Tags:
 2. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Lee có con nhanh ghê....

Chia sẻ trang này

Đang tải...