Chong Wei tránh được các tay vợt "lớn" tại giải Vô địch thế giới 2015.

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 30/7/15.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  doc6kw7ngx1cva8gxf8b99.jpg

  Kula Lumpur: Lee Chong Wei nằm ở nhánh đấu thuận lợi.

  Chong Wei đã tránh được 3 hạt giống của giải là Chen Long – Lin Dan của Trung Quốc và Jan O Jorgensen của Đan Mạch tại giải Vô địch thế giới 2015. Dựa trên danh sách của Liên đoàn Cầu Lông thế giới 2015 (BWF) vào ngày thứ ba vừa qua, Chong Wei sẽ đối mặt với tay vợt Kestutis Navickas của Lithuania tại vòng đấu loại đầu tiên của giải được tổ chức Jakarta được diễn ra từ ngày 10 đến 16 tháng 8.

  Lần lượt theo thứ tự thì tay vợt người Ấn Độ K. Srikanth xếp hạt giống số 3 của giải, Wang Zhengming của Trung Quốc xếp hạt giống thứ tám, Marc Zwiebler của Đức xếp hạt giống số 12, Hu Yun xếp hạt giống thứ 13 và Kenichi Tago.

  Lee Chong Wei được dự đoán gặp tay vợt Wang Zhengming tại vòng 3 của giải, trong khi đó K.Srikanth nằm chung bảng đấu với Chong Wei và Hu Yun, Kenichi Tago, Marc Zwiebler. Còn nhánh trên cùng Chen Long sẽ nằm chung nhánh với Viktor Axelsen của Đan Mạch, Kento Momota của Nhật Bản, Tommy Sugiarto của Indonesia và Zulfadi Zulkiffli của Malaysia.

  Tất cả ánh mắt của người hâm mộ sẽ nhìn Chong Wei thi đấu tại giải VĐTG 2015.

  Còn nhớ, cách đây một năm Chong Wei đã có kết quả xét nghiệm dương tính cùng với chất cấm sau khi chơi trận chung kết VĐTG sau khi thua Chen Long ở Copenhagen, Đan Mạch. Điều này khiến cho Chong Wei bị cấm thi đấu 8 tháng kể từ khi xét nghiệm. Trước khi thất bại tại Copenhagen, Chong Wei đã thua 2 lần trước đó tại cũng ở giải VĐTG 2015 tại Wembley vào năm 2011, và tại Quảng Châu – Trung Quốc vào năm 2013. Chong Wei đều bại trận dưới tay vợt Lindan.

  Ở các nội dung khác của Malaysia thì còn có cặp đôi nam là Goh V Shem/Tan Wee Kiong. Ngoài ra còn có đại diện khác của Malaysia là Tee Jing Yi, Lyddia Cheah (Đơn nữ), Vivian Hoo-Woon Khe Wei, Lee Meng Yean/Lim Yin Loo, Amelia Anscelly/Soong Fie Cho, Joyce Choong Wai Chi/Yap Cheng Wen (Đôi Nữ) và Chan Peng Son/Goh Liu Ying, Tan Aik Quan/Lai Pei Jing, Wong Fai Xin/Chow Mei Kuan và Tan Chee Tean/Shevon Lai Jemie (Đôi nam nữ).

  Theo TheStar.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...