Chong Wei - Kẻ về nhì vĩ đại

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Ngọc Tay Chiêu, 16/8/15.

 1. Ngọc Tay Chiêu

  Ngọc Tay Chiêu
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Đó là những gì Lee Chong Wei đã cảm thấy khi anh chấm dứt trận đấu thứ chín của mình ở giải cầu lông vô địch thế giới với cái đầu cúi thấp.

  Một lần nữa, anh hát quốc ca - lần thứ tư - khi Chen Long vượt trội Malaysia để bảo vệ danh hiệu đơn nam với một kết quả tuyệt vời 21-14, 21-17 , chiến thắng trong một trận chung kết 65 phút tại Istora Senayan ở Indonesia.

  Chong Wei đã có huy chương bạc từ năm 2011 (London) và 2013 (Quảng Châu) tại giải vô địch thế giới. Anh đã bị tước huy chương bạc của mình tại Copenhagen 2014 sau khi thử nghiệm dương tính với dexamethasone.

  Khi Chong Wei mất điểm đầu tiên, nó giống như một trận đấu chặt chẽ và tranh chấp đã được ấn định

  Nhưng thực sự Chen Long không bao giờ cho Chong Wei thời gian giải quyết xuống, anh vượt trội trong cuộc tấn công, phòng thủ và thậm chí kiểm soát các lần trên lưới.

  Hầu như không thực hiện bất kỳ sai lầm, Chen Long đã tự tin và tiếp tục cho Chong Wei ăn ''hành'' để giành chiến thắng 21-14.

  Trong trận đấu thứ hai, Chong Wei đã thử mọi kỹ thuật để phá vỡ thế ưu thế Chen Long nhưng, không may, mọi việc không thành.

  Và nó đã không giúp gì cho Chong Wei trở thành người Malayxia đầu tiên vô địch giải cầu lông thế giới .

  Chong Wei đã thất bại lần thứ 12 của anh cho người Trung Quốc trong sải chân của mình.

  "Tôi đã mất một cầu thủ phi thường hiện nay. Chen Long đã nhanh hơn ... Tôi có thể nhìn thấy các tàu con thoi bay ngang qua tôi. Anh ta đã ở đỉnh cao, "Chong Wei cho biết.

  "Tôi cố gắng để tăng tốc độ của tôi. Tôi đã cố gắng để tấn công, nhưng tất cả không thành. Một lần nữa, tôi đã không thực hiện được ước mơ của mình để trở thành nhà vô địch thế giới. Nó thật là đáng thất vọng.

  doc6lu29979u1j1cfp8lbl9.jpg

  "Những ai theo dõi trận đấu ngày hôm nay ,họ nên thất vọng là tốt. . Đó không phải là hiệu suất tốt nhất của tôi. "

  Khi được hỏi liệu anh sẽ thi đấu ở giải vô địch Thế giới sắp tới trong năm 2017, Chong Wei 32 tuổi cho biết: "Thành thật mà nói, tôi không biết. Tất cả phụ thuộc vào điều kiện của tôi. "

  Mặc dù thất vọng, hai lần đoạt huy chương bạc Olympic đã hứa sẽ phục hồi trở lại. Anh bây giờ để mắt đến Olympics 2016 Rio de Janeiro.

  "Không có vấn đề gì tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn cho Thế vận hội. Tôi không dừng lại. Tôi sẽ cố gắng một lần nữa, "Chong Wei nói.

  "Tôi đã thay đổi lối chơi của mình để chống lại Chen Long nhưng nó đã không thành ngày hôm nay. Tôi sẽ thay đổi một lần nữa và một lần nữa cho đến khi tôi thắng được anh ta, "

  Theo The Star
  Dịch : Ngọc tay chiêu - VNB
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...