Chong Wei Feng: "Tiêu chuẩn để tập cùng Lee Chong Wei là rất cao"

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 15/5/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] - Tay vợt quốc gia của Malaysia Chong Wei Feng có thể sẽ không đạt được danh hiệu tạ Sudirman năm nay, nhưng đây là thời điểm tốt để anh có thể cải thiện phong độ của mình.

  Wei Feng, người đứng thứ 3 đơn nam tại Malaysia, xếp sau Lee Chong Wei và Liew Darn thừa nhận rằng anh còn cần phải tập trung rất nhiều vào việc cải thiện thể lực và sức chịu đựng nếu muốn đạt được mục tiêu của mình trong năm nay - điền tên vào top 10 thế giới.

  [​IMG]

  "Tôi cảm thấy vẫn còn rất nhiều việc cần cải thiện, quan trọng nhất đối với tôi bây giờ là tập thủ dục đều đặn để có được sự mạnh mẽ nhất cả về tinh thần lẫn thể chất,"
  Wei Feng nói sau một buổi tập tại sân vận động Juara - Bukit Kiara ngày hôm qua.

  Wei Feng và phần còn lại của Malaysia đang ráo riết chuẩn bị cho Sudirman Cup sẽ được tổ chức tại sân vận động Putra ở Bukiy Jalil vào ngày 19-25 tháng 5 tới đây.

  Tay vợt 26 tuổi cũng bày bỏ sự vui mừng vì anh vừa có được những kinh nghiệm bổ ích cho riêng mình sau những buổi tập luyện cùng Lee Chong Wei.

  "Tiêu chuẩn của Chong Wei là thật sự rất cao... khi bạn ở trên sân cùng với anh ấy, bạn cần phải thúc đẩy bản thân mình cố gắng một cách mạnh mẽ nhất để được ngang bằng với những gì anh ấy đang làm."
  M.H
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...