Chong Wei Feng: Hướng tới mục tiêu tranh huy chương vàng tại SEA Games 27

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/10/13.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Chong Wei Feng, người vừa đăng quang giải vô địch trong nước Kuala Lumpur mở rộng đang mong muốn đạt được kết quả tốt nhất trong SEA Games năm nay do sự vắng mặt của những tay vợt hàng đầu thế giới .

  Tay vợt người Malaysia cho biết những kinh nghiệm chơi ở giải vô địch thế giới tại Quảng Châu, nơi mà Wei Feng đã thua nhà vô địch Lin Dan ở vòng thứ hai, đã giúp anh trưởng thành hơn và chơi tự tin hơn. Sắp tới là hai giải đấu quan trong tại Đan Mạch ( 15 - 20/10) và Pháp (22 - 27/10 ) nếu đạt kết quả tốt điều này sẽ giúp nhà vô địch trẻ vừa đăng quang rộng cửa hơn tại SEA Games năm nay.

  p66-wifeng.JPG
  " Mục tiêu cuối cùng của tôi là trận chung kết đơn nam cận đơn nam ở SEA Games . Top 10 tay vợt hàng đầu sẽ không thể tham dự hết do đụng độ với Super Series Finals tại Kuala Lumpur từ ngày 11 - 15 /12 và tôi muốn có cơ hội tranh chiếc huy chương vàng tại Myanmar ", Chong Wei Feng đã bày tỏ mục tiêu rất rõ ràng của mình với báo chí .

  Bên cạnh mục tiêu chinh phục vàng SEA Games 27 , Wei Feng cũng sẽ nhắm tới ngôi vương tại giải MAYBANK National Circuit Grand Prix Finals diễn ra từ ngày 27 – 30/12, anh đã bị tuột mất giải cao nhất khi để thua Misbun Ramdan Misbun năm ngoái.

  [PV - VNBadminton]
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...