chiến thắng dễ dàng dành cho Tiến Minh

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 5/8/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  Noname.jpg
  Không gặp quá nhiều khó khăn niềm tự hào của cầu lông Việt Nam, Nguyễn Tiến Minh đã có được chiến thắng đầu tiên tại giải vô địch cầu lông thế giới 2013 trước Wu Joe, một đối thủ của New Zealand sau 2 set đấu khá dễ dàng.

  Với khoảng cách khá xa của Tiến Minh và Joe Wu bởi vị trí thứ 7 và 113 của 2 tay vợt trên bảng xếp hạnh BWF, sẽ không mấy hoài nghi về một suất đi tiếp cho tay vợt Việt Nam. Và với đẳng cấp vượt bậc của mình, Tiến Minh đã nhập cuộc cùng một tinh thần rất cao nhằm hạn chế sự hưng phấn của đối thủ, anh liên tục dồn ép đối thủ đến từ New Zealand vào thế buột phải phòng thủ ngay từ những pha cầu đầu tiên của trận đấu. Nắm bắt được thế trận, điểm số liên tục nghiêng về phái tay vợt Việt Nam và không có gì ngạc nhiên khi set đấu đầu tiên được phân định với phần thắng nghiêng về Tiến Minh với tỷ số rất cách biệt 21-8.

  Bước vào những giây phút tiếp theo của set đấu thứ 2, với những lợi thế ban đầu cùng một đẳng cấp chênh lệch quá nhiều như thế, Tiến Minh một lần nữa tiếp tục khiến Joe Wu không thể kháng cự khi khi anh có những pha cầu hiểm hóc và buột đối thủ phải mất điểm. Dù đã rất cố gắng để vươn lên nhằm tìm kiếm cơ hội, nhưng tay vợt của New Zealand chỉ có thể cầm chân Tiến Minh với một điểm số 11 khiêm tốn sau khi set đấu thứ 2 kết thúc.

  27 phút thi đấu, Tiến Minh đã tiến được 1 bước để đến với mục tiêu của mình tại giải vô địch cầu lông thế giới 2013.

  M.H - [VNBadminton.com]
  Tags:
  byonls thích bài này.
 2. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  ko có video, chỉ có livescore buồn ứa nước mắt :oops:
 3. byonls

  byonls
  VĐV Chuyên Nghiệp

  ráng đợi vô tới tứ kết đi sẽ có bản live full không che
 4. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp


  thích HD không che :rolleyes:

Chia sẻ trang này

Đang tải...