Cầu lông Hàn Quốc trước thềm Surdiman Cup 2013: Shon Wan Ho, Yoo Yeon Seong trở lại

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 8/5/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Trước thềm giải cầu lông đồng đội vô địch thế giới Surdiman Cup 2013, đội tuyển cầu lông Hàn Quốc vừa đón nhận 1 tin không thể vui hơn đó là họ vừa chào đón sự trở lại của 2 tay vợt Shon Wan Ho và Yoo Yeon Seong, những người vừa trở lại đội tuyển quốc gia kể từ sau khi đi nghĩa vụ quân sự.
  [​IMG]Nhà vô địch Ấn Độ Open 2012 Shon Wan Ho đã trở lại

  Sau Olympic 2012, tay vợt đơn nam hàng đầu hàn quốc, cựu số 1 thế giới Lee Hyun Il tuyên bố giải nghệ, tay vợt số 2 Hàn Quốc khi đó là Shon Wan Ho cũng phải lên đường làm nghĩa vụ quân sự, bỏ lại sau lưng 1 khoảng trống lớn về nội dung đơn nam khi không ai đủ khả năng kế thừa được 2 tay vợt này cả, chính vì vậy sự trở lại lần này của Shon Wan Ho được kỳ vọng rất nhiều khi chỉ còn 2 tuần nữa thôi, Hàn Quốc sẽ bước vào vòng đấu bảng giải cầu lông đồng đội vô địch thế giới Surdiman Cup 2013. Mặc dù so với các tay vợt hàng đầu thế giới khác, Shon Wan Ho không quá xuất sắc, nhưng ở nội dung đơn nam hiện này của Hàn Quốc thì khó tìm được cái tên nào thích hợp hơn Shon Wan Ho ở thời điểm này.
  [​IMG]Ko Sung Hyun (trái) và Yoo Yeon Seong (phải)

  Một cái tên khác cũng trở lại lần này là Yoo Yeon Seong, tay đánh đội của đội tuyển Hàn Quốc, người đã chia tay cầu lông kể từ sau giải Hàn Quốc Grand Prix Gold 2012. Mặc dù lúc này đội hình đôi nam và đôi nam nữ của tuyển cầu lồng Hàn Quốc có vẻ khá ổn định khi Lee Yong Dae/ Ko Sung Hyun và Ko Sung Hyun/ Kim Ha Na đang thi đấu rất tốt, nhưng 1 mình Ko Sung Hyun khó có thể “cày ải” được cả 2 nội dung, chính vì vậy Yoo Yeon Seong nhiều khả năng cao sẽ thi đấu đội nam nữ cùng Ye Na Jang.
  Tags:
  satthuandudu thích bài này.
 2. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Đánh đôi thì HQ rất mạnh nhưng các nội dung đơn, đặc biệt đơn nam thì từ trc tới giờ chỉ nghe thấy có mỗi cái tên Lee Hyun thôi!
 3. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Shon Wan Ho cũng khá, năm ngoái thắng Lee Chong Wei giải Ấn Độ, cũng ko phải dễ bị đánh bại

Chia sẻ trang này

Đang tải...