Cầu lông: cổ động viên mua máy giặt tặng HLV

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi lumcauchuyennghiep, 1/2/12.

 1. lumcauchuyennghiep

  lumcauchuyennghiep
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Tham khảo để biết tình hình nội bộ của cầu lông TPHCM  TT - Trao đổi với Tuổi Trẻ, bà Huỳnh Ngọc Liên - nguyên phó chủ tịch Liên đoàn Cầu lông TP.HCM - cho biết mới đây một CĐV cầu lông tại TP.HCM đã bỏ ra 5 triệu đồng mua máy giặt tặng chuyên gia cầu lông người Indonesia Asep Suharno.
  Điều đáng nói, theo lời bà Liên, là CĐV trên không phải do hâm mộ nên mua máy giặt tặng ông Asep bởi ông và chuyên gia Asep chưa hề biết nhau. Ông tặng vì biết chuyên gia người Indonesia có nhu cầu sử dụng máy giặt, nhưng lá đơn xin được cấp máy giặt của ông Asep gửi trưởng bộ môn cầu lông TP.HCM gần cả tháng đã không được hồi âm. Biết chuyện này, CĐV hào phóng trên đã nhờ bà Liên đi mua giùm.
  Bà Liên tâm sự: “Tôi trực tiếp nhận số tiền 5 triệu đồng của mạnh thường quân rồi đi mua máy giặt, thêm chiếc tivi nhỏ trang bị cho phòng riêng của chuyên gia Asep. Tôi vui vì ông Asep đã có thêm đồ dùng sinh hoạt, còn buồn vì sự thờ ơ của những người thiếu trách nhiệm với ông Asep”.
  Được biết, sau khi ký hợp đồng làm HLV cho bộ môn cầu lông TP.HCM, ông Asep phải tạm ở nhờ nhà tay vợt cầu lông số 1 TP.HCM một tháng để chờ ngành TDTT TP.HCM bố trí một căn phòng riêng tại CLB Phú Thọ. Đến chỗ ở mới, do mọi thứ đều thiếu thốn, nên ông Asep đề nghị trang bị một số đồ dùng cá nhân, trong đó có máy giặt. Đề xuất của ông Asep được ghi ra giấy trắng mực xanh đàng hoàng, nhưng không hiểu vì sao không được sớm giải quyết mà phải nhờ sự hỗ trợ của người hâm mộ!
  Mang thắc mắc này hỏi ông Trần Nguyễn Trí Dũng - trưởng bộ môn cầu lông TP.HCM - được trả lời: “Đúng là ông Asep có gặp tôi và đề nghị giải quyết những chuyện đó. Ở góc độ người quản lý bộ môn tôi cũng đã tìm hướng giải quyết bằng cách trình lên chủ tịch Liên đoàn Cầu lông. Chủ tịch đã đi công tác nên chưa giải quyết. Quan điểm của tôi là những chuyện nhỏ như thế này nên tự giải quyết. Không phải bất cứ chuyện gì cũng trình lên lãnh đạo ngành”.
  Chuyện máy giặt chỉ là chuyện nhỏ. Điều chúng tôi muốn nói và từng đề cập trước đây là làng cầu lông TP.HCM thường xảy ra những chuyện không hay xuất phát từ lòng đố kỵ của một số HLV trong nước. Cũng vì chuyện này nên trước khi ký hợp đồng với chuyên gia Asep, lãnh đạo thể thao TP.HCM đã tổ chức cuộc gặp với các HLV nhà kêu gọi họ cầu thị, hợp tác với chuyên gia nước ngoài có mức lương cao. Nhưng có vẻ như lòng đố kỵ vẫn chưa được gột rửa.
  TRUNG DÂN
  Tags:
 2. alibaba

  alibaba Guest

  đúng là lão lãnh đạo cùi!!!!
  dzậy sao lão ko giải quyết luôn cho người ta cho xong chuyện mà con fai trình lãnh đạo trên làm gì!!!!????
  chỉ có cái mồm, ko làm đc gì.

Chia sẻ trang này

Đang tải...