Câu Chuyện của tôi, từ Lee Chong Wei chia sẻ

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Editor VNB, 9/11/14.

 1. Editor VNB

  Editor VNB
  Biên Tập Viên VNB

  Trong 1 thế giới độc quyền rộng lớn, tay vơt cầu lông số 1 thế giới Lee Chong wei đã phá vỡ sự im lặng bằng cách chia sẻ những suy nghĩ của minh vơi phóng viên ...của blog thể thao malaysia về cáo buộc nghi án doping đã cản trở anh ta.

  Bài viết này được dựa trên một loạt các cuộc nói chuyện được tổ chức trước và sau khi mẫu B đã được thử nghiệm và kết quả vẫn chưa được công khai.

  "Đầu gối của tôi loạng choạng và tôi không thể đứng hay ngồi xuống khi đọc lá thư thông báo rằng tôi đã không vượt qua được cuộc kiểm tra doping," Chong Wei, giọng anh nghẹn xúc động nói.

  "Tôi thấy toàn bộ ánh hào quang của cuộc đời tôi, 15 năm qua đi lên băng bàn tay trắng. Tôi đã tàn phá tất cả mọi thứ và không biết phải làm gì.

  Tôi chưa bao giờ lừa dối thậm chí không bao giờ cố gắng thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để lừa dối mọi người như vậy, điều này giống như một tia sét, phá hủy tất cả mọi thứ tôi mà tôi đã làm việc cật lực

  Tôi có niềm tin vững chắc và nỗ lực để đạt được thành công nhưng một lời cáo buộc khiến tôi không nói nên lời và chết lặng."

  Chong Wei nói rằng là vợ anh ấy, Wong Mew Choo gợi ý rằng họ nên nghỉ ngơi ở nước ngoài để tâm trí được thoải mái và cũng để cho các cơ quan chức năng đieu tra mọi thứ

  20141024-lee-chong-wei-dinh-doping-tuong-dai-sup-do-1.jpg
  Lee Chong Wei sẽ đối mặt với lệnh cấm thi đấu trong 2 năm.​

  Bộ trưởng Thể thao đã nhận trách nhiệm và tôi rất biết ơn vì ông đã hương dẫn tôi và cho tôi lời khuyên tốt đe xử lý mọi chuyện," Chong Wei nói thêm.

  Tôi đã được thông báo rằng loại thuốc cuối cùng tiêm vào cơ thể tôi là vào ngày 18 tháng 7, tôi không thể giải thích làm thế nào các dấu vết vẫn còn vào tháng Tám.

  Chỉ cần nói rằng tôi không bao giờ sử dụng bất kỳ loại thuốc ngoài quy định và tôi từ chối bất kỳ lời đề nghị dùng đến các loại thuốc thảo mộc truyền thống có chứa chất cấm.

  Tôi đã vươt qua bài kiểm tra vào ngày 15 tháng 8 và tất cả đã rõ ràng. Vì vậy, nó thực sự là một bí ẩn tại sao chất này được tìm thấy trong cơ thể của tôi vào 30 tháng 8.

  Lee chong wei còn cho biết nhiều lần muốn ra ngoài để có thể tuyên bố công khai nhưng vẫn chờ đợi cho đến khi mẫu thử B được kiểm tra.

  Tôi hy vọng mọi người hiểu rõ vị trí và tình hình của tôi. Tôi phải nhắc lại rằng tất cả mọi thứ đa rõ và đang được giải quyết.Chong Wei nói thêm.

  Tôi đã đến Oslo để quan sát các chai mẫu B và thông qua các tài liệu hướng dẫn để thoả mãn bản thân mình.

  Tôi biết khả năng khác nhau là xa vời nhưng nó là một thủ tục mà cần phải được thực hiện.

  Tất cả các thuốc, hồ sơ điều trị và bổ sung đang được xư lý bởi các nhà chức trách, những người hy vọng để tìm hiểu làm thế nào chất cấm vẫn còn nhiều trong cơ thể của tôi hơn một tháng sau khi tôi được tiêm để điều trị chấn thương đùi.

  Mặc dù có vẻ ảm đạm, Chong Wei hy vọng rằng BWF sẽ đánh giá tất cả các chứng cứ trên mẫu B một cách tích cực

  Đã có suy đoán rằng Chong Wei, hoặc có thể nhận được một lời khiển trách nặng hoặc bị cấm thi đấu trong một khoảng thời gian sáu tháng. Có nghĩa là tay vợt cầu lông này sẽ mất 43.000 điem từ 97.000 điểm hiện tại của anh và anh ấy sẽ trượt dài trên bảng xếp hạng thế giới từ 15-18 tháng Ba năm 2015.

  Chúng ta sẽ vượt qua khó khăn khi biết đối mặt với nó, tôi đoán thế. Lee Chong wei nói thêm

  Tại thời điểm này tôi chỉ về nhà và thậm chí còn không nghĩ quay trở thi đấu.

  Có rất nhiều câu hỏi chưa được trả lời và tôi hy vọng có thể được xóa án sớm

  Tôi không bao giờ lừa dối và cũng không bao giờ dựa vào doping

  Và toàn bộ ngươi hâm mộ cầu lông toàn thế giới chỉ có thể cầu nguyện rằng mọi thứ kết thúc tốt cho Chong Wei.
  Thất bại trên con đường tới Rio sẽ vẫn chỉ là một ảo tưởng của Malaysia để giành huy chương vàng đầu tiên tại Thế vận hội.

  Theo:http://www.ssdhaliwal.blogspot.com/2014/11/my-story-by-lee-chong-wei.html?m=1

  HNH - VNBadminton.
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...