Cặp Đôi Huyền Thoại Koo-Tan Có Khả Năng Bị Loại Khỏi Đội Hình Trong Trận Gặp Đức Hôm

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi dhq2608, 20/5/13.

 1. dhq2608

  dhq2608
  Super Moderator

  [VNBadminton.com] – Theo thông tin mới nhất từ ban huấn luyện Koo Kien Keat-Tan Boon Heong có thể sẽ không có cơ hội để góp mặt trong trận đấu tiếp theo của Malaysia vào ngày mai trong cuộc đối đầu với tuyển Đức tại bảng C.

  [FONT=Abril+Fatface]Mặc dù quyết định vẫn chưa được đưa ra, tất cả còn phụ thuộc vào nhiều ý kiến khác, nhưng với thất bại bất ngờ ở 2 set cùng tỷ số 18-21 và 18-21 trước cặp đôi Lee Sheng-mu-Tsai Chai-hsin, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích chung của toàn đội khi tuyển chủ nhà phải gục ngã trước đối thủ với tỷ số 2-3, có thể thấy rằng sẽ là mạo hiểm nếu để cho cặp đôi huyền thoại này tiếp tục tham dự trong một trận đấu rất quan trọng vào ngày hôm nay.

  [​IMG]

  Nhất là giờ đây, nếu phải đón nhận thêm một thất bại trước tuyển Đức, Sudirman Cup 2013 sẽ chính thức chấm dứt và Malaysia sẽ là khán giả tại giải đấu năm nay. Bởi thế, sẽ không thể có sự mạo hiểm nào mà HLV trưởng Rashid Sidek muốn thử thách cho vận mệnh của đội tuyển mình đang nắm lấy.

  “Tôi không kỳ vọng rằng kết quả là như thế, kế hoạch của chúng tôi là giành chiến thắng tại đôi nam, đơn nữ và đôi nam nữ, nhưng mọi chuyện đã không như mọng đợi bởi kết quả của Koo-Tan,” Rashid nói.

  Trong khi đó, trợ lý HLV Kim cũng cho biết: “Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thảo luận về màn trình diễn của họ trong cuộc họp. Chúng tôi sẽ quyết định đội hình tốt nhất trong trận đấu rất quan trọng với Đức.”

  Khi được hỏi liệu rằng các cầu thủ khác như Hoon Thien How-Tan Wee Kiong và Goh V Shem-Lim Khim Wah đã thật sự sẵn sàng để thay thế nếu Kien Keat-Boon Heong không thể tham dự. Kim Her nói: “Tất cả 3 cặp đấu đã sẵn sàng để ra sân. Hiện tại, chúng tôi sẽ quyết định cặp nào tốt nhất phù hợp với chiến lược của chúng tôi.”

  Theo M.H [VNBadminton.com]
  [/FONT]
  Tags:
 2. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  dạo này cặp này sa sút quá ;(

Chia sẻ trang này

Đang tải...