Cần tư vấn về vợt Fz Amor Speed 990

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi dragon88, 23/3/12.

 1. khang230788

  khang230788
  Mới Tập Cầu Lông

  AP 990 mình vừa mua của Hulo được mấy tháng đây, trước mình đánh Force 9.Về cấu trúc thì đây là vợt nặng đầu chuyên công, nhưng khi đánh mình cảm thấy do khung vợt thiết kế tốt và chắc nên vung vợt có lực quán tính lơn ko phải tốn sức nhiều. Đập cầu đi cắm, cầm không có cảm giác nặng tay nên có thể phản xạ nhanh các pha cầu tạt. Đây là một cây vợt tốt xứng với giá tiền. Nhưng cần xem cách chơi của b có thích hợp ko đã, nếu thiên về điều cầu cho đồng đội dứt điểm thì nên chọn cây AT 900 hoặc AT 700, khi mình là chủ công thì hãy mua, vì cây này do có độ nảy khá cao nên ngắt lưới dễ bị chụp cầu, còn đánh nhanh, tạt và đập cầu thì chuẩn.
  hoangvu2005132 and hulo like this.
 2. Thiên Long

  Thiên Long
  VĐV Phong Trào

  Đánh F9 đã ngon, nâng cấp lên được AP 990 thì còn gì bằng, bạn cứ luyện công từ từ, lên đẳng cấp thì chơi luôn em nó, chẳng cần phàn nàn
  hulo thích bài này.
 3. datnguyen

  datnguyen
  Mới Tập Cầu Lông

  em chơi con Nano Supreme, các bác cho em nhật xét với, mới lần đầu chơi hãng Foza, mong đc trả lời sớm, em thiên về công, ah mà vợt này thủ ra sao. với ai chơi vợt này rồi cho em nhật xét chân tình. Thank ạ.
 4. butbi1000

  butbi1000
  VĐV Phong Trào

  cây này thuộc dòng nặng đầu nhưng vì chỉ thấy 4U nên không cảm giác về điều đó nhiều. công thủ phản tạt khá tốt đó bạn. giá cũng dễ chịu chỉ trên 2tr 1 chút thôi. cây này thuộc dòng cứng nên bạn cần có cổ tay khỏe để đánh tốt nó. vì tính cứng nên khi va chạm cũng yên tâm hơn yonex. mình cũng khá hài lòng về nó. hi vọng bạn cũng vừa tay.
  hulo thích bài này.
 5. nhantv10b3

  nhantv10b3
  VĐV Phong Trào

  mình đang xài cây này đây. đập rất đã. rất là nhẹ.
 6. hulo

  hulo
  VĐV Phong Trào

  chuẩn ko cần chỉnh :):):):):)
 7. poetry77

  poetry77
  VĐV Phong Trào

  cây đó thì ngon rồi

Chia sẻ trang này

Đang tải...