cần tư vấn về cây vợt yonex đang dùng

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi chucuong31, 10/4/13.

 1. chucuong31

  chucuong31
  Mới Tập Cầu Lông

  chào các bạn, mình là ng đam mê cầu lông từ nhỏ, hồi nhỏ có tập luyện và thi đấu thường xuyên. kỹ thuật đánh cũng tạm ổn, thành tích thi đấu cũng đc đc (đc đi thi quốc gia)
  nhưng khoảng từ lớp 9 tới bây h (10 năm rồi) mình không động tới cầu lông nữa. dạo này rảnh rổi nên vác vợt đi đánh lại, cũng lò mò lên diễn đàn tìm hiểu về vợt và cách đan vợt nhưng sao thấy mơ hồ quá (hồi xưa mình đi thi đấu thì HLV chỉ thế nào biết thế ấy, chỉ biết đánh thôi chứ việc đan vợt bao nhiêu kg, mua vợt loại gì thì mấy ổng lo hết). bây h mình có cây vợt yonex, thấy ghi trên thân của nó là nano speed 7000 (mẹ mua cho hổi năm lớp 9 để đi đấu). mình muốn hỏi các bạn rành rành về vợt yonex 1 số vấn đề sau:
  - cây này là hàng xịn hay dỏm??? (hồi xưa mua ở nha trang, cửa hàng lớn nhất tỉnh:D, hồi đó chả biết thiệt dỏm, hàng nhái hay hàng cóc là gì)
  - cây này đan đc bao nhiêu kg
  - nên đan lưới loại gì và đan bao nhiêu kg: lối đánh của mình là gài cầu và phòng thủ, đợi đến khi ngon ăn mới đập dứt điểm (ít đập, chủ yếu là gài cầu về cuối sân và bỏ nhỏ)
  ps: đây là hình cây vợt của mình (hồi cho thằng bạn mượn đánh nên trây xước hơi nhiều, mà chả hiểu nó đánh kiểu gì mà lại trầy nữa)
  pps: có bạn nào ở tphcm có hội đánh thì cho mình gia nhập với, mình ở q11, 24 tuổi
  cho mình hỏi luôn ở tphcm chỗ nào đan vợt uy tín nhỉ
  Tags:
 2. phamduong007

  phamduong007
  VĐV Phong Trào

  Vợt của bạn là hàng Fake đến 90%. Bạn để ý xem trên thân vợt gần cán vợt và trên cán vợt có 2 dãy mã số được khắc lên đó không? Cái nữa là bạn để ý chỗ bị trầy bên trong màu trắng hay đen? nếu là trắng thì cạo nhẹ thử 1 xíu nữa xem sao? Nếu là màu đen thì nó mới là hàng zin.
  chucuong31 thích bài này.
 3. phamduong007

  phamduong007
  VĐV Phong Trào

  ái chà, nhìn pic cuối thấy mấy cái chân nhựa để lưới đi qua rách te tua, vậy chắc là vợt giả 99% roài :D
  chucuong31 thích bài này.
 4. andy_no1

  andy_no1
  VĐV Phong Trào

  Nhìn hình thì thật sự ko biết đc, mà sao cây vợt này chỗ nối cán và thân có cái rãnh ngộ ngộ, mấy cây vợt hồi xưa thường cho đan 7,5kg-9,5kg, ghi trên chỗ nối thân và cán, nhưng mà yonex thì có thể cộng thêm 1kg để đan nữa, chẳng sao.
  Lưới thì ko quan trọng lắm đâu bạn, đan bg65 đánh cũng ok rồi, nếu thicks 1 chút cảm nhân thì đan bg80Power hoặc nanogy95-98-99
  CHỗ đan lưới tốt thì nhiều lắm, nhưng nếu bạn muốn kỹ thì đem lại shop VNB kêu đích danh a Quỳnh đan cho là ok rồi, :M056:
  chucuong31 thích bài này.
 5. chucuong31

  chucuong31
  Mới Tập Cầu Lông

  mới vác vợt qua chỗ VNB shop về, kết quả là fake lòi :D, chả dám đan lun (a chủ kêu cây này đan đc có 8-9kg), thui để đó cho bạn gái đánh, mình đan cây khác đánh :D
 6. HaiPhongxaque

  HaiPhongxaque
  VĐV Chuyên Nghiệp

  chia buồn cùng bạn, trước đc thi quốc gia thì thành tích cũng đáng nể đấy
 7. phamduong007

  phamduong007
  VĐV Phong Trào

  hihi, chia bùn cùng bạn nha. Q11 bạn ở đường nào, bữa nào rảnh qua sân mình giao lưu nè :D
 8. kklop

  kklop
  VĐV Phong Trào

  Fake rồi bạn, 9.5kg thôi, lên nữa ko đảm bảo đâu :)
 9. chucuong31

  chucuong31
  Mới Tập Cầu Lông

  bạn ở đâu, hội có đánh cố định hok, mình đánh tối thứ 2-4-6 ở quận 8, tối 3-5-7 cũng có hội mà ở tận gò vấp, xa qué. mình ở chung cư trường đua phú thọ đó

Chia sẻ trang này

Đang tải...