Cần tư vấn chọn vợt phù hợp :)

Thảo luận trong 'Mua/Bán Các Sản Phẩm Cầu Lông' bắt đầu bởi nghiahoang, 19/2/13.

 1. nghiahoang

  nghiahoang
  Mới Tập Cầu Lông

  Em đang có nhu cầu mua 1 cây vợt nhưng ko bik cái nào phù hợp nên mún tham khảo ý kiến của mấy bác. Trình độ em cũng tạm, lối chơi thiên về tấn công chút (hoặc là công-thủ), đập cầu cũng đc, cổ tay cũng kha khá. Em mún kím cây nào ngon ngon chút để chơi cho sướng =)))))) + nâng cao trình độ. Voltric 7, zslash zforce, arc 10, nanoray 700rp,.....Mong các bác chỉ giáo và giúp đỡ, tks nhìu lắm ạ. :D
  Tags:
 2. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  trong loạt cây bác đề xuất thì bác lựa cây nào nặng đầu + cứng ấy, lụm 1 em zìa quánh cho sướng :D
 3. nghiahoang

  nghiahoang
  Mới Tập Cầu Lông

  Nhưng mà em ko bik cây nào hợp vs mình cả, nghe nói mấy cây xịn kén ng chơi lắm. Theo ý bác em nên kết "em" nào (không chỉ mấy cây em kể ra). Tks bác nhìu nhá. :))
 4. teenpop20022002

  teenpop20022002
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Hợp hay không thì chỉ có bác đánh thử 1 thời gian mới rút ra kết luận được thôi ạ. Nếu bác muốn đánh chuyên công, lực tay tốt thì có thể tham khảo VT ZF or VT ZF LTD 4U/3U or FZ Kevlar X-Power 10000 3U. Còn đánh công chủ yếu thì VT70 4U or VT7 4U.
  Đánh công thủ toàn diện thì ArcSaber 11, ArcSaber 10, FZ Ti-10000, FZ Ti-9000S chẳng hạn
  Theo như trên đầu topic bác nói thì VT70 4U có vẽ phù hợp.
  Còn vợt nào thì cũng về đánh vài ngày (nhanh) - vài tuần (chậm) mới quen vợt được.
  Bác cần order Yonex or FZ Denmark thì pm em nhé, tầm 11/3 em có chuyến đi Thái đó bác.
 5. ShopVNB

  ShopVNB
  Bảo Vệ
  Ban Quản Trị

  Nếu được bạn có thể thử qua cây Vic Lee Young Dae, cây này cứng, nặng đầu, đập rất sướng (p/s: Mã Taiwan nên chất lượng chuẩn hơn mã VN bạn nhé :) )
 6. nguyenkhoa

  nguyenkhoa
  VĐV Phong Trào

  bác đưa ra những dòng vợt cao cấp không nên thiết nghĩ bác rất thoải mái về kinh tế, nếu như thế thì cứ vào tiệm cầm cây nào lên thấy thích thì mua vì mỗi cây vợt có cái hay riêng của nó và cảm nhận của mỗi người là khác nhau nên chưa chắc gì người khác đánh tốt khi bác mua về nó sẽ hợp với bác. theo ngu kiến của e thì bác nên làm cây vt 7 về đánh trước vì bác nói cái j cũng khá khá chưa chak mấy cây kia bác thuần dc! quánh cây này thời gian sau lên trình độ tí nữa thì vl 70 hay arc 10.... là vô tư!
 7. nguyenkhoa

  nguyenkhoa
  VĐV Phong Trào

  cho e hỏi cây này thì giá thế nào ak?
 8. nghiahoang

  nghiahoang
  Mới Tập Cầu Lông

  Oh, tks bác nhìu. Trình độ trung bình như em ko bik có đánh nổi cây ZF ko bác nhỉ ? Bác có thể cho em chút thông tin bổ ích và so sánh 3 cây zslash, arc10 vs VT70 đc ko ạ ? Tại có ng bán 3 cây này rẻ nên em đang phân vân. Cám ơn bác. :D
 9. nghiahoang

  nghiahoang
  Mới Tập Cầu Lông

  Haha, kinh tế em èo ọp lắm, tại có mấy ng bán mấy cây ấy rẻ nên em hỏi ý kiến. Oh, theo bác em nên đánh VT7 trc à. Em cũng đang phân vân 3 em ấy đây, VT7, VT70 vs Arc10, bác cho em chút thông tin về chúng đi ạ. Tks bác nhìu. :))
 10. peppies

  peppies
  VĐV Phong Trào

  Độ cứng: VT7 < VT70 << Arc10
  Độ nặng đầu: VT70 > VT7 > Arc10
  VT70 với Arc10 đập khoẻ hơn VT7 xíu. Arc10 thủ tốt hơn 2 cây kia xíu. Nói chung nếu đánh công chủ yếu hoặc đánh đôi công đứng sau thì nên lấy VT70 hoặc Arc10. VT7 mặc dù không bằng 2 cây kia nhưng chỉ bằng nửa giá nên xét vào diện hàng hot cho sv thì vẫn vô tư :))

  Mình oánh qua thử hết mấy cây bạn nói rồi: VT7, VT70, VTZF, Arc10, BS LYD, MX80, FZ Kim Thuỷ Force 9 Force 10... Theo mình nghĩ thì bạn nên làm quen với VT7 hoặc Fz Force 9, 10 trước đã. Mấy cây kia thứ nhất là mắc, thứ hai là chưa chắc đã đánh đc nên cứ khởi nghiệp với mấy em nhỏ rẻ dễ oánh rồi trình lên thì mới mua vợt mắc đc.

Chia sẻ trang này

Đang tải...