Cần tìm thầy dạy chiều CN, trường NTMK Q3

Thảo luận trong 'Huấn Luyện - Đào Tạo Cầu Lông' bắt đầu bởi Hoangkt, 13/7/15.

 1. Hoangkt

  Hoangkt
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Như tiêu đề, mình có nhóm bạn ( toàn Girl xinh đzẹp ^^) khoảng 6 người đang đánh sân trường Nguyễn Thị Minh Khai, Q3 vào CN hàng tuần từ 3h-5h.
  Trình độ đều mới và đang tập chơi nên cần 1 HDV về dạy riêng cho nhóm. Nếu ai dạy được thì liên hệ mình biết để giới thiệu cho nhá..
  để lại tên, chi phí, số đt liên hệ, có hình ảnh càng tốt nhá ^^.....
  Đang cần gấp nên ưu tiên người liên hệ sớm nhá. :D
  Tags:
 2. zeronht

  zeronht
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Em được ko anh Hoàng ^^ hé hé hé ^^
  Sân NTMK có cô Hạnh tuyển cùng thời với HVL đó anh :) cô quản lý sân ở đó luôn ^^ có gì anh liên hệ người đặt sân hỏi thử :)
 3. zeronht

  zeronht
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Àh, em nhớ có 1 thầy cũng dạy cầu lông ok lắm ^^ thầy còn trẻ vui tính nữa ^^ thầy ở quận 10 cũng gần sân trường NTMK :) anh xem có nhu cầu thì cho em biết nhé :)
 4. Hoangkt

  Hoangkt
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Okie, Thanks Em nha :-O
 5. PakXongHip

  PakXongHip
  VĐV Phong Trào

  Chào, mình hiện là giáo viên cấp 3 trường THPT tân bình Quận tân phú, mình hiện tại cũng đang dạy CL sân Viettel đường hoàng hoa thám quận tân bình vào thứ 2,7,CN. Nhưng time này trở đi thì mình đang rất rảnh, nếu chưa có thầy dạy thì có thể liên hệ mình qua sdt 0939.149.029( T. Phụng) fb là Minh Phung Nguyen, học phí tuỳ vào số lượng hs để đảm bảo yêu cầu thường thì 600/ tháng. Dạy nhiệt tình, tận tâm có trách nhiệm, bảo đảm lên tay, nâng cao trình độ kỹ thuật lẫn chiến thuật. Nếu cần mình sẽ dạy và tư vấn 1 buổi hoàn toàn miễn phí cho nhóm của bạn để cùng tham khảo lẫn nhau, thank bạn
 6. ph_2901

  ph_2901
  VĐV Phong Trào

  Mình đang dạy bên sân đó thứ 2 đến thứ 7, bạn có nhu cầu liên hệ mình 01212926266, nếu bạn đã thuê sân rồi thì mình sẽ lấy giá học phí phải chăng! Có gì alo mình!
 7. Hoangkt

  Hoangkt
  Moderator
  Ban Quản Trị

  Thanks moi nguoi, minh se lien lac lai sau nha.
  ph_2901 thích bài này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...