Sinh viên bi giờ giàu lắm, có xe máy, có điện thoại. Giá sinh viên của em là bi nhiêu, em cứ nêu rõ lên tầm tiền em muốn mua để người nào có nhu cầu cần đẩy đi dễ liên hệ với em hơn. Ví dụ: Tầm dưới 500, 500-700, hay dưới 1 tr. Giá mới cây vt7 cung xấp xỉ 1tr7 chính hãng, xách tay thì khoảng tr5, nếu còn trong bảo hành 2T thì chắc cũng trên 1tr, hết bảo hành thì cũng xấp xỉ 1tr. Ngoài ra vợt có thương hiệu, còn bảo hành cũng không chắc an toàn. Có vợt người đánh 2 3 năm nhưng may mắn cộng giữ kỉ hoàn toàn không đấu kiếm, văng vợt thì cũng rất ngon. Ví dụ cây 318 a đánh 2 năm nay nhưng thề là chưa đấu kiếm với ai 1 lần nào. Trong khi hôm rồi ngồi coi sân bên cạnh đấu đôi, 1 ông đánh hăng quá hay sao mà tuột tay, cây vợt bay thẳng vô vách cái rầm. Nguyên sân quay ra ngó lắc đầu lè lưỡi luôn. Nếu tiết kiệm, anh nghĩ em bên mua 1 cây mới, thương hiệu khác, chẳng hạn cây tamtrum 200, vừa được bảo hành, vừa yên tâm không bị nứt gãy. Yonex thương hiệu lâu đời nên giá luôn cao hơn nhưng thương hiệu khác 1 chút.
thanks gop ý của a Long Phan nhưng e k thích dòng apacs,thì tầm 1tr-1tr2 là sinh viên đối w e rồi ( nhịn đói 1 tuần thôi ) vì e cũng biết giá trị của e ấy nên ko giám trả rẽ quá bị ném gạch chết
mới tập thì ko nên xài yonex bạn ơi, đánh hãng thường apac hay proace thôi, lực tay yếu đánh yonex chán lắm
vol7 về phải tốn thời gian thuan em nó nhé, trước mới mua về đánh như cây gỗ, bực muốn bán lỗ luôn nhưng sau 2 tuần thì đánh thích lắm
Mình có em vt7 bản 2013 mã SP, hết bảo hành. còn mới 95%, bị trầy xíu ở đầu do vớt cầu, đảm bảo chưa đấu kiếm bao giờ. bạn muốn mua mình nhượng lại cho. lưới BG65TI còn mới nguyên, mua về chỉ việc đánh. Nếu cần thì call mình: 0948883558. mình ở Tp.HCM - Bình Chánh or Q8.