Cần mua voltric 7 mới 100%_Cần Thơ

Thảo luận trong 'Các sản phẩm cầu lông Yonex' bắt đầu bởi MrĐô, 7/11/16.

 1. MrĐô

  MrĐô
  Mới Tập Cầu Lông

  Như tiêu đề mình đang cần mua voltric 7 nhưng mình hỏi các nơi đều đã hết hàng.vậy có ace biết ở đâu còn hàng này xin chỉ giúp.tks all!
  Tags:
 2. phtthan_vn

  phtthan_vn
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình bị đau tay nên phải nghỉ một thời gian, sau này chơi lại ý định sẽ up lên voltric 70. Bạn nào cần mình để lại cho mình bán hàng lần đầu ko phải dân chuyên buôn bán. face mình đây facebook.com/tomtepls, số điện thoại 0913586396. Mới mua được tròn 2 tháng vẫn còn bảo hành của shopvnb.com/vot-cau-long-yonex-voltric-7dg.html. Ship tận nơi cho bạn nào nhanh chân alo. Ảnh em nó đây:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạn muốn mua liên hệ với mình nhé.
  Chiến thích bài này.
 3. Chiến

  Chiến
  Mới Tập Cầu Lông

 4. tuanpham58

  tuanpham58
  Mới Tập Cầu Lông

  Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Đầu tư thấp. Có thể làm hơn một tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)

Chia sẻ trang này

Đang tải...