Cần mua giầy cầu lông Mizuno giá dưới 1 triệu

Thảo luận trong 'Mua/Bán Các Sản Phẩm Cầu Lông' bắt đầu bởi thanhtai, 22/5/14.

 1. thanhtai

  thanhtai
  VĐV Bán Chuyên

  Như tiêu đề em cần mua giầy cầu lông Mizuno giá dưới 1triệu. Do không muốn mua hàng made in china nên đã loại bỏ: apacs, victor, kumpoo, kawashaki,... Giờ chỉ thích mua hàng made in Việt Nam. Mizuno đã có công ty tại Việt Nam nhưng chỉ thấy các bác bán giầy cao cấp, chưa có ai bán giầy dưới 1triệu. Em tìm trên google cũng không thấy công ty mizuno tại Việt Nam. Ai có hàng hoặc biết địa chỉ web công ty thì cho em biết nhe!
  Cảm ơn các anh chị em.
  Tags:
 2. Long Phan

  Long Phan
  VĐV Phong Trào

  Mizuno chỉ đặt gia công tại VN, sau khi sản xuất xong thì xuất ngược lại cho Nhật thôi bạn à. NÓ là giày Nhật, không phải là giày VN bạn nhé. Nên không có website VN. Có website của Nhật thôi bạn nhé. Với lại mình nghĩ 1 tr bạn đi thử mấy chổ quảng cáo là VNXK tìm xem. Biết đâu may mắn mua được đôi giày thiệt được chôm chỉa ra bán cho bạn.
 3. jacky_joe

  jacky_joe
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Tinh thần êu nước cao vời vợi....:D. Chúc mau kiếm đc giày:D
 4. thanhtai

  thanhtai
  VĐV Bán Chuyên

  Thấy trang báo đăng thế này: Hãng dụng cụ thể thao Nhật Bản mở rộng sản xuất tại VN
  InfoTV - 19/10/2007 15:51 00 Tin gốc
  Hai hãng sản xuất dụng cụ thể thao hàng đầu của Nhật Bản là Mizuno và Asics đã chính thức bắt đầu sản xuất giày thể thao tại Việt Nam.

  Hiện tại, 80-90% sản phẩm của hai hãng này được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, trong tương lai, tỷ lệ sản xuất tại Trung Quốc sẽ giảm theo từng giai đoạn. Hai công ty này đang xem xét khả năng biến Việt Nam thành "cứ điểm" sản xuất, giảm bớt rủi ro khi phụ thuộc vào hoạt động sản xuất ở Trung Quốc.

  Mizuno đã chính thức sản xuất giày thể thao thông qua một nhà máy hợp tác tại ngoại ô Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2008, Mizuno sẽ mở rộng sản xuất và mở rộng một khu nhà xưởng mới.

  Mizuno đã lên kế hoạch tăng sản lượng giày năm 2011 lên 50% so với mức hiện nay, đạt 15 triệu đôi; trong đó, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam đạt gần 30% và tỷ lệ sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc giảm xuống chỉ còn 70%.

  Asics cũng đang hợp tác với hai nhà máy sản xuất giày tại Việt Nam với sản phẩm chiếm 20% tổng sản lượng của công ty. Dự kiến, năm 2008, các sản phẩm giày thể thao được sản xuất tại Việt Nam sẽ chiếm 30% tổng sản lượng của Asics.

  Một quan chức của Mizuno cho biết Việt Nam là địa điểm hấp dẫn các nhà đầu tư vì chi phí nhân công tương đối rẻ và cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng.
 5. inkpot

  inkpot
  Mới Tập Cầu Lông

  Bạn google namdatrong rồi liên hệ anh này coi sao, nghe đâu đo chân lấy size rồi lựa mẫu đặt cọc một thời gian mới có. Giày Mizuno này giá thấp nhất là khoảng 1tr6 thì phải, dưới 1tr sợ không có đâu.
 6. inkpot

  inkpot
  Mới Tập Cầu Lông

  Xóa (post trùng)
  Last edited: 23/5/14

Chia sẻ trang này

Đang tải...