Cần bán 1 em kumpoo power control e80 mới mua được 2 tháng !

Thảo luận trong 'Mua/Bán Các Sản Phẩm Cầu Lông' bắt đầu bởi nhatkhang123, 18/9/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nhatkhang123

  nhatkhang123
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình cần bán 1 cây kumpoo power control e80 mình mới mua được 2 tháng nhưng đánh không tới 1 tháng , do không có thời gian chơi nữa nên mình muốn chuyển nhượng lại. vợt mình mua ở shop kumpoo Trần Quang Khải , nhưng sơ ý đã làm mất phiếu bảo hành, Giá lúc mình mua là 1750 bao gồm cả dây , vợt chỉ bị hai vết trầy bé thật là bé do dích cầu . Nay mình muốn để lại cho những ai cần với giá là 1250 , mình sẽ tặng luôn túi 2 ngăn kumpoo! Mình hok có máy chụp hình nên không up được nhưng bảo đảm các bác là vợt rất ok.
  Mọi chi tiết xin liên hệ : Khang sdt 01688485386, mình ở quận 3, do vợt mới anh em thích mặc cả thì cứ mặc cả nhưng mình không bớt nhiều đâu. Cảm ơn các bác đã xem và quan tâm.Do mình bận học nên không trả lời trên diễn đàn được , ai quan tâm cứ phone thang hay sms cho mình .
  Tags:
 2. diephannom

  diephannom
  Mới Tập Cầu Lông

  Up dùm bác!
  Mình cũng đang chơi một cây như vậy.
  Vợt cân bằng, dễ điều khiển. Thủ tốt, công hơi mất sức tí tẹo thôi. Nói trung là một cây vợt ok trong tầm giá. Nếu đc tặng thêm túi 2 ngăn kumpoo thì quá ok. Mình ở HN chứ không mình múc cho một bác cùng sân mình. Bác ý cứ gạ để lại cây đang chơi cho bác ý.
 3. Harry

  Harry
  VĐV Chuyên Nghiệp

  phụ bro mau bán đc vợt nè ; )
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...