Các bạn tư vấn cho mình nhe!!

Thảo luận trong 'Vợt, Giày, Trang phục & Phụ kiện cầu lông' bắt đầu bởi twizzler, 6/12/13.

 1. twizzler

  twizzler
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình đánh cầu cũng 2 năm rồi, lực tay cũng khỏe,cổ tay trung bình.Lúc trc mình đánh cây pro1000, nhưng cây này khi đánh đôi xoay chuyển mệt quá, ko linh hoạt,Dạo gần đây thì mới tậu cây LS2000 của fleet, vợt cân bằng nhưng có tí nặng đầu.Mình thì đánh lối phòng thủ,lâu lâu cũng đập vài phát.Mình nghĩ mình hợp với loại vợt cân bằng có chút nặng đầu (290mm, 87-89g),bạn nào biết thì tư vấn mình nha,dòng nào cũng được,các bạn nêu tên rồi mình sẽ tìm hiểu,gần đây cũng khá kết dòng vợt của fleet,nên vợt của fleet thì càng tốt.Thân,cám ơn nhiều!!! :)
  Tags:
 2. twizzler

  twizzler
  Mới Tập Cầu Lông

  giup minh voi
 3. Li.ning

  Li.ning
  VĐV Bán Chuyên

  Bạn tìm tầm giá bao nhiêu?
  Có thể chọn Lining dòng UC những model như uc3320,3500,3520,3600..... tầm giá 1t5.
  twizzler thích bài này.
 4. dungx110

  dungx110
  VĐV Phong Trào

  Arc 10, Arc 11 của Yonex. (nếu đủ kinh phí)
  Voltric 7 cũng Yonex
  MX70 của Victor (cũng khá chát)
  Tốt hơn, bạn mượn được đánh vài séc rồi mua. Nhưng những cây trên mình nghĩ là b mua luôn cũng sẽ hợp và dễ thuần nếu đã chơi LS2000
  twizzler thích bài này.
 5. twizzler

  twizzler
  Mới Tập Cầu Lông

  mình muốn tìm vợt tầm 1tr5 đổ lại. Lining dòng UC mình có để ý cây UC3000, nhưng thấy balancepoint nằm 295mm nên nghĩ nó là nặng đầu,ko biết sao nữa.
  Như mình đã nêu ở trên,mình muốn cây vợt có chút nặng đầu để khi có những trái ngon ăn cũng đập dứt điểm dc,dòng arc thì thân cứng và cân bằng,voltric thì lại nặng đầu mất rồi,thủ ko dc linh hoạt ?
 6. Li.ning

  Li.ning
  VĐV Bán Chuyên

  Thì bạn chọn những model như mình liệt kê đó.
 7. dungx110

  dungx110
  VĐV Phong Trào

  Arc 11 thân cứng nhưng ko phải là cứng quá đâu bạn, hơi nặng đầu (hơi thôi nhé). Dòng này công cũng dc mà thủ cũng ok. Nhiều người công nhận rồi mà.
  Còn cây Vol7 mình đang cầm, thực ra nó thiên công, nhưng do chỉ 4U nên xoay sở cũng ko đến nỗi nào. Nếu so với dong cân bằng như Tantrum 200 thì có kém hơn (chứ ko phải là kém). Nói thì có vẻ khoe khoang, chứ nhiều lần ng ta phông cao cách vạch cuối 1 bước, mình cầm cây này đập 3 lần, vừa đập vừa tiến lên, đến cú đập cuối là mình đứng sát lưới, rút ngắn tay cầm lại và...[/quote]

Chia sẻ trang này

Đang tải...