Các bác giúp em cho em xin lời khuyên! cái bả vai của em nó mún die rồi hay sao ấy

Thảo luận trong 'Chấn Thương' bắt đầu bởi gacongnghiep, 26/6/13.

 1. gacongnghiep

  gacongnghiep
  Mới Tập Cầu Lông

  Chả là nay đi quánh cầu, mà người k được khỏe cho lắm, đánh cũng nhẹ nhẹ 1 hồi, đạp vài phát, mệt quá khó thở ( do đang bịnh cảm, sổ mũi nghẹt mũi ...hic hic ) quánh hồi cái bả vai đau quá xá, nhức kinh khủng, huhu em có dùng salonpat n chỉ đỡ đỡ thui.
  MOng các bác có kinh nghiệm chia sẻ cho e chút ạ...em rất cám ơn !
  Tags:
  tombrave thích bài này.
 2. byonls

  byonls
  VĐV Chuyên Nghiệp

  bạn bị lâu chưa ?
 3. tombrave

  tombrave
  VĐV Bán Chuyên

  ngung choi 1 thoi gian het thi danh lai
 4. star

  star
  VĐV Bán Chuyên

  Bạn có thể dùng thực phẩm chức năng, dùng loại bình dân nhé ví dụ như : 333, Sài gòn, hoặc Tiger. Thực phẩm này mà kết hợp với thuốc tăng lực là Vodka loại 29 độ thì khả năng chữa trị rất cao. Có thể kết hợp vật lý trị liệu thông qua loại thực phẩm chứcnăng này như sau: Bước 1: Cầm từng chai đưa lên miệng, ngữa cổ (nhằm tập cơ cổ linh hoạt & khỏe mạnh) làm một hơi hết chai để tập sức chịu đựng của cơ thể, rồi đặt xuống bàn, cho đến khi nào hết 10 chai thực phẩm chức năng này và thuốc tăng lực vodka kia bảo đảm cảm giác đau nhức, mệt mỏi sẽ không còn nữa bù lại là cảm giác lâng lâng khó tả, mũi sẽ không còn bị nghẹt nữa vì chỉ thở bằng miệng. Lúc này lực vai, cánh tay và cổ tay sẽ tăng lên đáng kể chưa kể cơ bụng cũng tăng lên ==> phương pháp này về lâu dài là rất hiệu quả vì người dùng sẽ tăng khả năng chịu đựng của cơ bụng & cơ thể ==> điều này rất tốt cho môn cầu lông đặc biệt áp dụng cho những pha cầu giằng co ==> lâu dài sẽ không còn đau nhức bã vai, cổ tay, cánh tay nữa vì thuốc có chức năng ức chế ham muốn thể thao. Nên áp dụng nhé, đảm bảo hiệu quả.
 5. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Cái này là quảng cáo thực phẩm chức năng nè. Đau vai có thể do bó cơ ở bả vai bị dãn or bị bào mòn do mài vào phần xương! Khả năng là bạn phải khởi động kỹ trc khi đánh để luyện cho bó cơ này rắn chắc hơn rùi mới zô chơi.
 6. sonnybao

  sonnybao
  VĐV Phong Trào

  Đau vai thì cần nghỉ vài ngày và điều chỉnh cách đánh thôi bạn, có lẽ do bạn lạm dung lực vai quá nhiều và không khởi động kĩ. Đánh cầu thì cần kết hợp cả ngón tay, cổ tay, cẳng tay, trỏ, vai và hông nữa, chưa kể bộ chân. Bạn nghỉ hoặc đánh nhẹ vài ngày, kết hợp nghiên cứu kĩ thuật của các bạn trên diễn đàn rồi điều chỉnh thì sẽ chơi tốt hơn thôi.
 7. dooto69

  dooto69
  Mới Tập Cầu Lông

  Mình mà khi bị bệnh thì dù ghiền cỡ nào cũng ráng nhịn bởi sẽ rất dễ bị chấn thương
 8. guitaro0o

  guitaro0o
  VĐV Phong Trào

  nghĩ ngơi là lời khuyên tốt nhất, hãy chăm sóc cơ thể trước khi nó quá tải
 9. gacongnghiep

  gacongnghiep
  Mới Tập Cầu Lông

  Sặc,.... thực phẩm chức năng này nghe có vẻ hay ấy nhẩy .... chơi mấy cái lộn tùng bèng này chắc thành thằng Bét tè lè nhè lun quá ...hum nào bác làm mẫu cho em xem vài lần để em học hỏi e sẽ hậu tạ bác akaka
 10. gacongnghiep

  gacongnghiep
  Mới Tập Cầu Lông

  Khó mà nhịn được bác ah...nó khổ thế hic
 11. gacongnghiep

  gacongnghiep
  Mới Tập Cầu Lông

  oho cảm ơn bạn, có lẽ vậy thì tốt, n mình mướn sân cố định, k quánh thì cũng khổ, sân đang ít người, k quánh cũng trả tiền ói mửa
 12. gacongnghiep

  gacongnghiep
  Mới Tập Cầu Lông

  HI uhm cám ơn bác về lời khuyên, khổ nổi khó kiềm chế quá ...haizzz e cũng mún học hỏi kỹ thuật các ae trên diễn đàn ấy chứ, tối thứ 7 này anh em nào trên diễn đàn rãnh từ 6h30 qua sân chỉ e vài đường vs, e rất cảm ơn và hậu tạ 1 chai....revai hay 1 phi bò cụng nhé .....
 13. tuanvu.donguyen9325

  tuanvu.donguyen9325
  Mới Tập Cầu Lông

  Cái này có thể do đánh cầu mà không khởi động trước.
 14. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  có lẽ pác khởi động không kỹ trước khi vào đánh cầu, nhất là khi cơ thể sức đề kháng đang yếu, tình hình tốt nhất là nên nghi ngơi 1 thơi gian, tối chịu khó xoa dầu và xoa bóp nhẹ bả vai 1 thời gian, sau đó khỏe hẳn rồi hẵng ra sân xem như thế nào đã rồi mới tính bước tiếp theo :)
 15. sonnybao

  sonnybao
  VĐV Phong Trào

  Khó kiềm chế thì chơi nhẹ cũng được mà, tránh đập và các động tác dùng nhiều sức, khi chơi mềm người ra 1 chút :)
 16. byonls

  byonls
  VĐV Chuyên Nghiệp

  đổi tay cầm vợt luôn, mốt lên lv cầm vợt đc bằng 2 tay :v
 17. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  phán như thánh :)) cầm vợt ko thuận tay tưởng dễ ăn à =))
 18. byonls

  byonls
  VĐV Chuyên Nghiệp

  hồi xưa e đánh được 2 tay đó _ _", em thuận trái, hồi xưa có tập tay phải nữa :M053:

  mà giờ hết đánh đc tay phải rồi, há:M060::M060::M060:
 19. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  ohm thuận tay trái là khó nhằn à nha :)) a ép trái ng thuận trái bị nhầm quài :)) mà nhầm riết giờ đánh quen lun r :)) tay trái phải gì cũng ép hết :M059:

Chia sẻ trang này

Đang tải...