Buồn, nhưng không thất vọng

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi papi_iloveyou, 31/7/12.

 1. papi_iloveyou

  papi_iloveyou
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Trời London ngày chủ nhật bất ngờ nổi mưa phùn, như đồng cảm với tâm trạng của các CĐV Việt Nam (ảnh) sau khi niềm hy vọng Trần Lê Quốc Toàn để tuột tấm HCĐ.
  [​IMG]
  Với người Việt, khi những tấm vé xem thi đấu trực tiếp đã trở nên cực kỳ khó kiếm thì màn hình lớn tại công viên Hyde Park là nơi tập trung của những trái tim hướng về mảng đất hình chữ S. Một nhóm sinh viên trẻ đã đồng thanh hát to quốc ca Việt Nam khi Quốc Toàn bước ra sàn đấu.

  Khi biết “gà nhà” không thể bước lên bục huy chương, ai nấy đều tỏ ra buồn bã, song cũng không hẳn là thất vọng, bởi dù sao thì Toàn cũng đã thi đấu hết mình. Khi buổi truyền hình trực tiếp dừng, tất cả cùng kéo đến những nhà hàng Việt ở London để hàn huyên. Mọi người hẹn nhau những ngày tiếp theo sẽ lại gặp nhau để cổ vũ cho những môn thi đấu có sự tham gia của đoàn thể thao VN.Trao đổi với CTV Lao Động, một cặp vợ chồng Việt kiều đến từ Cộng hòa Czech cho biết trong những ngày tới, nhất định họ sẽ kiếm cho bằng được tấm vé tới cổ vũ cho Tiến Minh ở môn cầu lông và dĩ nhiên là cùng với lá cờ đỏ sao vàng trên tay
  Tags:
  chickensoup and vợt gỗ like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...