Bốc thăm giải cầu lông Vô Địch Thế Giới 2013: Tiến Minh dễ thở, Lin Dan đụng độ Chen

Thảo luận trong 'Tin Tức Cầu Lông' bắt đầu bởi Guan™, 23/7/13.

 1. Guan™

  Guan™
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chiều hôm qua 22/7 tại Quảng Châu – Trung Quốc đã diễn ra lễ bốc thăm giải đấu được chờ đợi nhất trong năm 2013 – Giải cầu lông Vô Địch Thế Giới, giải đấu quy tụ những tay vợt xuất sắc nhất hành tinh về tụ hội.
  Theo như kết quả bốc thăm thì ở vòng 1, tay vợt Nguyễn Tiến Minh (hạt giống số 7 của giải) sẽ đối đầu với tay vợt của New Zealand là Joe Wu, một chiến thắng là điều chắc chắn đã nằm trong tầm tay của Tiến Minh.
  [​IMG]
  Theo lý thuyết, Tiến Minh có cơ hội vào tới bán kết
  Đối thủ của Tiến Minh ở vòng 2 nhiều khả năng sẽ là Dieter Domke của Đức, đây chắc chắn sẽ là đối thủ mà Tiến Minh không thể coi thường, ở giải cầu lông Sudirman Cup 2013, tay vợt này đã gây ra cho tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei rất nhiều khó khăn, chắc chắn Tiến Minh sẽ phải dè chừng tay vợt này. Nếu qua vòng 2, ở vòng 3 Tiến Minh sẽ đối đầu với 1 trong 2 tay vợt là Wing Ki Wong (hạt giống số 12, người mà Tiến Minh đã đánh bại ở trận chung kết giải cầu lông Mỹ Open 2013), hoặc Ajay Jayaram của Ấn Độ, đây sẽ là liều thuốc thử mạnh cho Tiến Minh khi những tay vợt này đang chơi khá nên tay trong thời gian gần đây.
  [​IMG]
  Lin Dan và Chen Long nhiều khả năng sẽ phải loại nhau từ tứ kết
  Nếu thuận buồn xuôi gió, ở tứ kết, Tiến Minh sẽ đối đầu với Boonsak Ponsana của Thái Lan (hạt giống số 4) hoặc Jan O Jorgensen của Đan Mạch (hạt giống số 9). Nếu gặp 1 trong 2 đối thủ này, cơ hội để Tiến Minh đi tiếp sẽ là 50/50 (đặc biệt theo đánh giá cá nhân của Caulong247, Tiến Minh gặp Ponsana sẽ dễ thở hơn Jan O Jorgensen mặc dù Ponsana đang xếp hạng 4 thế giới) Nếu bước qua được ải tứ kết, đối thủ đang chờ Tiến Minh ở bán kết sẽ là Lin Dan hoặc Chen Long. Lá thăm vô tình đã đưa 2 ông kẹ của cầu lông Trung Quốc gặp nhau ở tứ kết (nếu theo đúng dự định). Việc Lin Dan được đặc cách tham dự giải cầu lông Vô Địch Thế Giới 2013 đã khiến cho rất nhiều hạt giống phải lo lắng vì có khả năng phải đụng độ Lin Dan từ sớm, và rất đen cho Chen Long khi anh sẽ phải đối đầu với đồng hương của mình ngay từ tứ kết. Ở nhánh đấu còn lại, sẽ không quá khó khăn để cho Lee Chong Wei có 1 vé vào chơi trận chung kết, câu trả lời bây giờ chỉ là đối thủ của Lee Chong Wei trong trận chung kết sẽ là ai, Lin Dan hay Chen Long mà thôi.
  Theo: Caulong247.com
  Tags:
 2. Witch

  Witch
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Tung Của loại Tung Của hết đi :M059::M059::M059:
 3. thekop14

  thekop14
  VĐV Chuyên Nghiệp

  biết đâu đối thủ của Lee trận final là T.M. Nguyen =))
 4. sinhvienvn2005vn

  sinhvienvn2005vn
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Cái vụ này nằm mơ cũng ko nghĩ tới đc nak.
 5. gunsword

  gunsword
  Mới Tập Cầu Lông

  2 con Final boss Lin và Lee :M05:
 6. Witch

  Witch
  VĐV Chuyên Nghiệp

  mình nghĩ CK là Lee vs Chen
 7. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Tung Của loại nhau vui quá :)) 1 thằng thua 1 thằng chấn thương đi :)) :))
 8. ThienTuan

  ThienTuan
  VĐV Chuyên Nghiệp

  Chen Long tung của sau khi thắng LinDan đã bỏ trận bán kết vì chấn thương :)) đối thủ của Chen long là N.T Minh walkover đến chung kết :)) :))

Chia sẻ trang này

Đang tải...